Xiaomi, Huawei, iQOO và MediaTek hoãn ra mắt sản phẩm mới vì cùng 1 lý do

Tường Vy, 30/11/2022 23:30:52(GMT+7)
Xiaomi, Huawei, iQOO và MediaTek hoãn ra mắt sản phẩm mới vì cùng 1 lý do

(Techz.vn) Mới đây, cả Xiaomi, Huawei, iQOO và MediaTek đã quyết định hoãn ra mắt loạt sản phẩm mới vì cùng một lý do rất quan trọng.

Một số flagship cao cấp của các nhãn hàng lớn tại Trung Quốc sẽ bị hoãn ra mắt trong thời gian tới. Lý do là vì sự ra đi của ông Giang Trạch Dân – Nguyên Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Xiaomi thông báo hoãn ra mắt dòng Mi 13 series

Ngay sau đó, Xiaomi, Huawei, iQOO và MediaTek đã xác nhận sẽ hoãn ra mắt loạt sản phẩm mới trong những ngày tới với các tuyên bố chính thức trên tài khoản Weibo.

Xiaomi 13

Theo lịch dự kiến, Dòng Xiaomi 13 được cho là sẽ ra mắt vào ngày mai cùng với giao diện người dùng MIUI 14 và một loạt các sản phẩm Xiaomi khác. Huawei được cho là sẽ ra mắt một cặp đồng hồ thông minh mới vào ngày 2/12 sắp tới. Series iQOO 11 và iQOO Neo 7 SE đã được lên kế hoạch ra mắt chính thức vào thứ Sáu, ngày 2/12 sau khi MediaTek giới thiệu chipset Dimensity 8200 mới.

iQOO Neo 7 SE 

Hãy theo dõi Techz.vn để biết thêm thông tin về những điện thoại sắp ra mắt và ngày ra mắt chính thức được lên lịch lại sau đó.

 

Corning ra mắt Gorilla Glass Victus 2 với khả năng chống rơi được cải thiện

(Techz.vn) Điện thoại được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong vài tháng tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất