Smart Phone - Điện thoại

Hình ảnh rò rỉ của Pixel 7a cho thấy thiết kế tương đồng Pixel 7

Hình ảnh rò rỉ của Pixel 7a cho thấy thiết kế tương đồng Pixel 7

Không có gì ngạc nhiên khi Pixel 7a vay mượn ồ ạt thiết kế mặt sau từ Pixel 7. Về mặt lý thuyết, Pixel 7a và pixel 7 thuộc cùng một thế hệ thông minh của Google, mặc dù còn vài tháng nữa phiên bản 7a mới chính thức ra mắt.

Pixel 6a đã bắt chước mô đun camera nằm trên thanh kim loại giống Pixel 6 và tương tự, Pixel 7a cũng có thanh kim loại của Pixel 7. Tuy nhiên, ở mặt trước, Pixel 7a có các viền xung quanh dày hơn, và viền phía dưới dày gấp đôi phù hợp với mức giá rẻ.

Pixel 7a dự kiến sẽ có kích thước 152,4 x 72,9 x 9mm (10,1mm nếu tính cả phần lồi camera). Pixel 6a từng có kích thước nhỏ hơn với 152,2 x 71,8 x 8,9mm nhưng những khác biệt này (ngoài chiều rộng) quá nhỏ để bạn có thể nhận thấy sự khác biệt của 2 thiết bị ngay cả khi đặt chúng ở cạnh nhau.

Pixel 7a được cho là sẽ có 2 tùy chọn màu: trắng và xám đậm, mà Google có thể sẽ gọi với biệt danh Charcoal và Chalk. Những rò rỉ trước đó cho biết Pixel 7a sẽ đi kèm với màn hình 90Hz FHD+ do Samsung sản xuất, cụm camera kép phía sau gồm cảm biến Sony IMX787 và IMX712, hỗ trợ sạc không dây ở mức 5W và cảm biến vân tay trong màn hình.

 

Google Pixel Fold lộ diện thiết kế, sẽ có giá bán ngang ngửa Galaxy Z Fold 4

(Techz.vn) Điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên của Google mang tên Pixel Fold sẽ ra mắt vào tháng 5/2023 cùng với Pixel Tablet, giá bán dự kiến ngang ngửa Galaxy Z Fold 4.