Cách khôi phục Apple Watch bằng iPhone của bạn

Thu Thảo, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2022 21:56:22(GMT+7)
Cách khôi phục Apple Watch bằng iPhone của bạn

(Tech.vn) Có thể bạn chưa biết, bắt đầu với series watchOS 8.5, bạn có thể khôi phục Apple Watch bằng iphone của mình.

Sau khi cài đặt iOS 15.4 và watchOS 8.5 trên Apple Watch và iPhone, bạn có thể tự khôi phục mà không cần phải đem đến cửa hàng Apple gần nhất. Tuy nhiên, nếu như một trong 2 thiết bị vẫn chạy phiên bản hệ điều hành cũ, bạn không thể khôi phục Apple Watch bằng iPhone của mình. 

Trước hết, bạn cần mở khoá và kết nối wifi điện thoại của bạn, bật Bluetooth trong suốt quá trình khôi phục. Sau đó, bạn cần làm theo các bước dưới đây để khắc phục sự cố Apple Watch không hoạt động. 

Bước 1: Đặt Apple Watch vào bộ sạc.

Bước 2: Apple Watch của bạn sẽ hiển thị một hình ảnh động để đưa nó đến gần iPhone hơn.

Bước 3: Sau khi bạn đặt Apple Watch gần iPhone, hãy nhấn đúp vào nút bên (nút bên dưới Vương miện kỹ thuật số) trên Apple Watch.

Bước 4: Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên iPhone với tiêu đề Khôi phục Apple Watch . Thông báo cho biết: “Đã xảy ra sự cố với Apple Watch này và yêu cầu cập nhật nó”.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục, làm theo  hướng dẫn trên màn hình và khôi phục Apple Watch.

Bạn cũng nên kiểm tra mạng Wi-Fi đã kết nối trên iPhone của mình. Kết nối với tần số mạng 5.0GHz chứ không phải tần số 2.4GHz chậm hơn để có kết quả tốt nhất.

 

iPhone 14, ba mẫu Apple Watch, AirPods Pro 2 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay

(Tech.vn) Sự kiện WWD sắp tới của iPhone sẽ diễn ra vào ngày 13/9 theo iDropNews. Trước khi diễn ra sự kiện này, Apple sẽ quảng cáo 4 bốn mẫu máy thuộc dòng iPhone 14. Chúng ta sẽ thấy Apple giới thiệu iPhone 14 6.1 inch, iPhone 14 Max 6.7 inch, iPhone 14 Pro 6.1 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất