Cách tắt tính năng SafeSearch trên Google để tìm kiếm thông tin cho 'người lớn'

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 27/12/2021 16:47:54(GMT+7)
Cách tắt tính năng SafeSearch trên Google để tìm kiếm thông tin cho 'người lớn'

(Techz.vn) SafeSearch (Tìm kiếm an toàn) là một tính năng tích hợp của công cụ tìm kiếm Google Search, được tạo ra nhằm mục đích đảm bảo loại bỏ nội dung không lành mạnh khỏi kết quả tìm kiếm của người dùng.

SafeSearch (Tìm kiếm an toàn) là một tính năng tích hợp của công cụ tìm kiếm Google Search, được tạo ra nhằm mục đích đảm bảo loại bỏ nội dung không lành mạnh khỏi kết quả tìm kiếm của người dùng.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để tắt tính năng này, nếu bạn muốn tìm kiếm những thông tin khác. 

Đầu tiên, hãy truy cập vào Google > Chọn Cài đặt ngay phía dưới màn hình rồi chọn Cài đặt tìm kiếm.

Trong phần Bộ lọc Tìm kiếm an toàn, bạn nhấn vào Hiển thị các kết quả không phù hợp rồi cuộn xuống cuối trang để nhấn nút Lưu. Như vậy là thành công rồi

Tính năng Safesearch sẽ bảo vệ bạn và người khác khỏi những tìm kiếm không lành mạnh. Tuy nhiên, trong môt vài trường hợp, nếu như bạn cần tìm kiếm những thông tin đó để phục vụ cho vấn đề cá nhân thì hãy thử tắt tính năng này đi nhé

 

Mẹo Selfie 'rảnh tay' cực đỉnh trên điện thoại Samsung

(Techz.vn) Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chụp ảnh Selfie rảnh tay cực kỳ hiệu quả trên điện thoại Samsung nhé.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất