Đăng ảnh viếng mộ chồng, Vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào khi nhận bình luận tiêu cực từ khán giả

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 13/09/2021 10:45:06(GMT+7)
Đăng ảnh viếng mộ chồng, Vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào khi nhận bình luận tiêu cực từ khán giả

(Techz.vn) Ca sĩ Phương Loan đã phải lên tiếng giãi bày với khán giả sau khi nhận nhiều ý kiến tiêu cực.

Đã qua 9 tháng kể từ khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đi và để lại nhiều sự tiếc nuối cho khán giả. Tuy nhiên, ca sĩ Phương Loan vẫn thường xuyên đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài và chia sẻ khoảnh khắc thiêng liêng lên mạng xã hội.

Suốt quãng thời gian qua, người ta thấy hình ảnh một người vợ đau lòng khi chồng mình đã ra đi, netizen không khỏi tiếc thương động viên cô sớm vượt qua nỗi đau. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực về việc Phương Loan ra thăm viếng mộ nghệ sĩ Chí Tài khiến cô và nhiều người bức xúc.

Sáng ngày 13/9, ca sĩ Phương Loan đã đăng tải một đoạn video để giải bày tâm sự với khán giả theo dõi. Theo đó, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khẳng định bản thân không tham gia vào hoạt động bất kỳ một nhóm cá nhân vào trên Facebook nên mong fan đừng tag tên cô vào những hình ảnh, clip trên mạng.

"Cô nghĩ không biết vào đó để làm gì. Các con nên nhớ, cô bé Heo là 1 người rất bình thường. Cô không phải ca sĩ nổi tiếng hay người nổi tiếng. Cuộc sống cô rất bình thường, mỗi ngày thức dậy đi làm, chiều về đạp xe. Thứ 7 cô dành cho gia đình còn Chủ Nhật cô lên nhà thờ hát cho chú Tài nghe, như vậy là đủ. Các con không cần vào Facebook tìm ra những hình ảnh cũ của cô bé Heo hay chú Tài nữa. Chú Tài đã về với Chúa và lúc nào chú cũng ở trong tim cô, các con không cần phải nhắc nhở cô bé Heo", ca sĩ Phương Loan thổ lộ.

Giữa lúc xảy ra nhiều ý kiến trái chiều, ca sĩ Phương Loan cũng thổ lộ việc những vừa qua cô nhận được nhiều ý kiến tiêu cực nhưng đã cố gắng bỏ ngoài tai. Nữ ca sĩ vẫn đang cố gắng vực dậy tinh thần của chính bản thân mình sau mất mát quá lớn là sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài.

“Các con làm gì cô đều biết nhưng cô im lặng, sự im lặng đó đã kéo dài suốt 9 tháng nay rồi nên bây giờ cô phải nói lên suy nghĩ của mình. Các con thương cô thì để trong lòng chứ không cần làm gì hết. Thôi bây giờ cô sẽ không đăng hình lên trong 1 vài tuần để các con khỏi thắc mắc hay hỏi ai chỉnh sửa gì nữa", Phương Loan chia sẻ.

Có thể thấy tình cảm của ca sĩ Phương Loan dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn chưa bao giờ phai nhạt. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chân thật nhất mỗi khi ra thăm viếng mộ nam nghệ sĩ. Nữ ca sĩ cũng đã dần trở lại với cuộc sống bình thường sau sự động viên của khán giả và bạn bè xung quanh.

 

Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành bị ANTV ‘gọi tên’ về vấn đề sao kê – từ thiện

(Techz.vn) Nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng cũng được lên sóng ANTV khi nhắc đến vấn đề từ thiện của nghệ sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất