NSND Hồng Vân bàng hoàng, con nuôi Kim Tử Long xót xa khi nhận tin chồng danh ca Giao Linh qua đời

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2021 12:21:37(GMT+7)
NSND Hồng Vân bàng hoàng, con nuôi Kim Tử Long xót xa khi nhận tin chồng danh ca Giao Linh qua đời

(Techz.vn) Nhà báo Song Minh mới đây thông báo ông xã Giao Linh đã qua đời khiến Hồng Vân, Bình Tinh và nhiều anh em nghệ sĩ khác không khỏi bàng hoàng.

Mới đây nhà báo Song Minh bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân tin tang sự của gia đình danh ca Giao Linh.

Trên trang cá nhân của mình, anh thông báo: “SAO NỠ BỎ LẠI “NỮ HOÀNG SẦU MUỘN” CHÚ ƠI!

Nhớ lần liveshow "Mùa sao sáng" của cô Giao Linh, Chú Sang âu yếm nói với cô Linh: " Đây là Nữ Hoàng Ngủ Dậy Muộn của tôi nè". Cô Linh thì bảo: "Anh vì liveshow của em mà thức trắng đêm, em lo anh đổ bệnh lắm đó...".

Ôi, sao tôi hâm mộ đôi vợ chồng này quá vậy trời, gần 40 năm chung sống, họ chưa từng biết chán nhau...Liveshow "Mùa sao sáng" cũng chính là mùa yêu thương của cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz này!

Sau đó cô Giao Linh bị đột quỵ, nhờ cấp cứu kịp thời mà cô qua khỏi. Chú Sang nhắn cho tôi: “Trời Phật đã nghe lời nguyện cầu của chú. Chú và cô làm sao có thể tách rời được…”

Vậy mà nay sao Chú đành bỏ Cô Linh mà đi…Chú ơi!

Ca sĩ Ân Thiên Vỹ, con nuôi của danh ca Giao Linh cho biết: " Mẹ Giao Linh đã gọi điện báo tin cho tôi biết là Ba Sang mất ở Mỹ vào khoảng 4h sáng Việt Nam. Ba Sang không bệnh không đau, ra đi trong giấc ngủ… Lễ tang hiện chưa có cáo phó chính thức…Xin mọi người hãy cầu nguyện cho Ba Sang được vãng sanh nơi Tây Phương Cực Lạc!

Nam Mô A Di Đà Phật!..."

Xin được chia buồn sâu sắc đến gia đình danh ca Giao Linh!”

Thông tin ngay lập tức nhận được sự quan tâm của khác giả và chia buồn của anh chị em đồng nghiệp. NSND Hồng Vân, diễn viên Bình Tinh, Minh Luân Phạm, Nhật Tinh Anh bàng hoàng khi nhận tin dữ từ Song Minh. Nhiều nghệ sĩ và khán giả gửi lời động viên chia buồn đến danh ca Giao Linh.

Thông tin về sự ra đi của ông xã danh ca Giao Linh khiến khán giả và giới nghệ sĩ bà.ng hoàng. Bởi trước đó chưa lâu, ông xã là người luôn sát cánh cùng "Nữ hoàng sầu muộn" trong các đêm diễn, chăm lo cho vợ từng li từng tí khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. 

 

Vừa nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, Vy Oanh liền đăng status khẳng định chắc chắn 1 điều gây xôn xao

(Techz.vn) Ồn ào giữa bà chủ Đại Nam và ca sĩ Vy Oanh vẫn chưa đi đến hồi kết khi nữ ca sĩ thông báo đã nộp đơn lên cơ quan có thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất