Hari Won có động thái lạ trước việc sao kê của Trấn Thành, netizen nghi vấn nữ ca sĩ ‘đá xéo’ ai đó?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2021 21:39:56(GMT+7)
Hari Won có động thái lạ trước việc sao kê của Trấn Thành, netizen nghi vấn nữ ca sĩ ‘đá xéo’ ai đó?

(Techz.vn) Trước việc sao kê của Trấn Thành, Hari Won đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chiều nay ngày 7/9, Trấn Thành gây bão khắp mạng xã hội khi công khai toàn bộ sao kê từ thiện. Đây được xem như là hành động chứng minh sự trong sạch của anh khi liên tục bị ai đó gọi tên và nhận chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Trong lúc cư dân mạng đang chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều thì bà xã của Trấn Thành – Hari Won có động thái gây chú ý. Cụ thể, cô nàng chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái: “Nãy chồng em bảo lát sẽ chuyển số tiền còn dư mà con số đó chưa tới 10 triệu. Em nói, thôi gửi tròn luôn chứ đừng làm vậy. Xong em tự lấy số tài khoản em, tiền của em gửi luôn mà ổng nói thôi anh muốn gửi số tiền kia và chụp màn hình cho khỏi ai nghi nữa. Nên coi như... dạ em gửi thêm 10 triệu".

Nga lập tức, nhiều người nhận ra ẩn ý của nữ ca sĩ khi đăng tải dòng trạng thái lên mạng xã hội. Dù không nhắc đích danh một cái tên nào nhưng CĐM ngầm đoán được ý đồ của Hari Won. Vì chiều nay khi Trấn Thành sao kê tài khoản, nữ streamer đã tiếp tục tố anh “ngâm” khoản tiền gần 10 triệu đồng mãi đến 6/9 mới chuyển khoản cho MTTQ. Tuy nhiên nữ streamer đã nhầm khi Trấn Thành đã giải thích rõ việc anh mưới check lại tài khoản cho đến thời điểm hiện tại và chuyển khoản ngay 10 triệu còn lại cho cơ quan Nhà nước.

Về việc công khai sao kê của Trấn Thành, đa số anh nhận được nhiều ý kiến tích cực. Netizen cho rằng vì anh không ăn chặn tiền từ thiện nên mới dám công khai sao kê lên mạng xã hội. Và vì anh muốn chuẩn bị thật tốt để đáp trả anti-fan nên thời gian gần đây mới biến mất và khóa bình luận fanpage cá nhân.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Trấn Thành đang không trung thực trong việc sao kê. Nhiều CĐM tìm ra lỗi sai trong bản sao kê được anh đăng lên MXH và link online.

Trước những ý kiến trái chiều này, Trấn Thành đã có một bài đăng ngay sau đó chia sẻ chi tiết nguồn tiền ra vào của mình trong thời gian làm từ thiện. Nam MC cũng bức xúc khẳng định mình không hề ăn chặn tiền từ thiện của mạnh thường quân và tuyên bố sẽ khởi kiện những thành phần anti-fan tấn công gia đình anh.

Hiện tại sự việc của Trấn Thành vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả cả nước. Nhiều nghệ sĩ trong showbiz cũng lên tiếng ủng hộ anh như Lê Giang, hoa hậu Thu Hoài, Tuấn Trần, Đại Nghĩa,…

 

Nóng: Trấn Thành bất ngờ tung loạt sao kê sau nhiều ngày im lặng trên mạng xã hội

(Techz.vn) Mới đây, Trấn Thành khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao khi tung hàng loạt sao kê lên fanpage cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất