Vợ NSND Công Lý bất ngờ tiết lộ bệnh tình mới của ông xã khiến khán giả lo lắng

Đạt Nguyễn, 22/08/2022 15:00:00(GMT+7)
Vợ NSND Công Lý bất ngờ tiết lộ bệnh tình mới của ông xã khiến khán giả lo lắng

(Techz.vn) Vừa khỏi bệnh được một thời gian, bà xã NSND Công Lý lại tiết lộ tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tiết lộ về tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý. Theo đó Ngọc hà cho biết Công Lý bị bệnh và không ăn uống được gì. "Em bé Lý sốt, mấy hôm nay chả ăn được gì. Buồn nẫu ruột", Ngọc Hà cho hay.

Bà xã Công Lý thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hai vợ chồng trên MXH.

Ngay khi đăng, nhiều người tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý bởi thời gian qua, nam diễn viên từng phải nhập viện để cấp cứu. Được biết gia đình nghệ sĩ Công Lý từng đảo lộn rất nhiều khi nam nghệ sĩ mắc bệnh. "1 năm trôi qua, nó không quá dài nhưng cuộc sống hai vợ chồng đã đảo lộn một cách không ngờ tới. Thời gian qua, bệnh tật còn đó, tiền của ra đi và sự tan vỡ từ nhiều mối quan hệ khi họ biết anh Lý ốm nặng" – Ngọc Hà từng chia sẻ.

Bài đăng của vợ NSND Công Lý.

Trong thời gian NSND Công Lý mắc bệnh và phải nằm viện, Ngọc Hà là người thường xuyên bên cạnh chăm sóc chồng và động viên nam nghệ sĩ. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên cạnh Công Lý từ lúc nam nghệ sĩ mắc bệnh cho tới lúc xuất viện và hoạt động trở lại bình thường.

Chia sẻ về tình hình hiện tai của Công Lý, Ngọc Hà cho biết dù đã vượt qua khó khăn nhưng NSND Công Lý vẫn đang phải điều trị hồi phục chức năng hàng ngày tại bệnh viện cũng như nhà riêng. Kể từ khi bị ốm, tính tình Công Lý có sự thay đổi nhẹ, nhiều khi cáu gắt vì mệt mỏi nhưng sau đó cũng xin lỗi nếu để vợ buồn. Anh thường xuyên tâm sự cũng như chia sẻ nhiều hơn với Ngọc Hà sau khi xuất viện.

NSND Công Lý là một diễn viên hài kịch, danh hài người Việt Nam. Anh được biết đến nhiều nhất với các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần và đặc biệt là vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm. Anh được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân trong đợt phong tặng năm 2019 cho những cống hiến cho loại hình kịch nói.

 

Ngọc Trinh diện váy quyến rũ, khoe eo thon 56cm trứ danh khiến dân tình choáng ngợp

(Techz.vn) Ngọc Trinh tiếp tục có màn ‘lột xác’ về ngoại hình và chiêu đãi khán giả bằng những bộ ảnh quyến rũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất