Sức khỏe NS Thương Tín chuyển biến tích cực sau ồn ào Trịnh Kim Chi, tích cực làm từ thiện

Đạt Nguyễn, 17/08/2022 12:21:09(GMT+7)
Sức khỏe NS Thương Tín chuyển biến tích cực sau ồn ào Trịnh Kim Chi, tích cực làm từ thiện

(Techz.vn) Sau thời gian ở ẩn, tình trạng sức khỏe của Thương Tín khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ, đặc biệt nam diễn viên còn có ‘sở thích’ mới.

NS Thương Tín sinh năm 1956, ông là một nam diễn viên từng để lại dấu ấn đậm nét trên màn ảnh Việt qua nhiều tác phẩm như ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng,… Tuy nhiên đời tư của Thương Tín cũng khiến không ít khán giả bất ngờ. Nam diễn viên được biết là người khá đào hoa và có nhiều mối tình. Ông từng kết hôn với 4 người vợ nhưng chưa bao giờ tổ chức đám cưới.

NS Thương Tín từng là nam diễn viên được chú ý.

Thương Tín từng gây chú ý với ồn ào tai tiếng với Trịnh Kim Chi. Dù nhận được sự trợ giúp từ đàn em nhưng sau một thời gian Thương Tín bất ngờ ‘quay xe’. Nam diễn viên lên tiếng tố đàn em mập mờ tiền từ thiện và giúp đỡ anh vì có lý do bí ẩn đằng sau. Sau khi giải quyết ồn ào với Trịnh Kim Chi, Thương Tín chọn cách về quê ở ẩn.

Thương Tín vướng ồn ào với Trịnh Kim Chi.

 

Tuy nhiên mới đây theo chia sẻ của nhạc sĩ Tô Hiếu, Thương Tín đã được anh ‘cưu mang’ suốt hai tháng qua, hiện tại nam diễn viên đang ở TP.Hồ Chí Minh sinh sống. Tô Hiếu cho biết từ ngày ở với mình Thương Tín có nhiều thay đổi tích cực về sức khỏe. Nam diễn viên đã tăng cân và bệnh tình chuyển biến tích cực hơn. Về chuyện sinh hoạt, Thương Tín ở cùng 3 người khác cùng tầm tuổi nên tinh thần thoải mái, trò chuyện kết bạn với những người xung quanh.

"Trong nhà tôi có 4 người cùng trạc tuổi với nhau, trong đó có anh Thương Tín. Tô Hiếu giao cho một người đi mua đồ ăn về nấu ăn chung, cũng khó nói lắm, lúc ăn ở nhà, lúc đi ra ngoài ăn, nên không nói được...", nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết.

Thương Tín có sức khỏe chuyển biến tích cực.

Đáng chú ý, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ Thương Tín thời gian gần đây rất thích làm từ thiện. Nam diễn viên ngỏ lời với Tô Hiếu để được cùng nam nhạc sĩ tham gia trong những chuyến thiện nguyện, giúp đỡ người khác.

Chia sẻ về công việc của Thương Tín, liệu nam diễn viên có trở lại đóng phim hay đi hát hay không? Tô Hiếu cho hay: “Vụ mời đóng phim, tôi không thấy anh Thương Tín nói với mình nên cũng không biết. Thế nhưng tôi có khuyên anh Thương Tín rằng phải nghỉ ngơi, giữ gìn khỏe. Khi nào tôi làm show thì tôi đưa đi hát cùng".

Hình ảnh mới nhất của NS Thương Tín.

Còn nhớ trước đó Thương Tín xuất hiện trên MXH với hình ảnh gầy gò đáng báo động, gương mặt nam diễn viên lộ rõ vẻ tiều tụy. Bên cạnh đó khả năng nói của Thương Tín cũng hạn chế và rất khó nghe, không tròn chữ. Với tình trạng sức khỏe không đảm bảo như vậy, nhiều khán giả vô cùng tò mò khi Thương Tín chuyển sang việc ca hát và làm ca sĩ.

 

Trước ồn ào tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng từng gây tranh cãi vì những scandal chấn động

(Techz.vn) Hồng Đăng từng vướng vào không ít ồn ào trong suốt quá trình làm nghề.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất