Đàm Vĩnh Hưng phấn khích báo tin vui về concert sắp diễn ra

Đạt Nguyễn, 30/08/2022 17:33:30(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng phấn khích báo tin vui về concert sắp diễn ra

(Techz.vn) Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vui thông báo tin vui trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng từng là một trong những nghệ sĩ vướng ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng. Nam ca sĩ liên tục bị nữ CEO réo tên trên sóng livestream vì kêu gọi từ thiện miền Trung. Bên cạnh đó Đàm Vĩnh Hưng cũng có mối quan hệ anh em thân thiết với Trấn Thành, Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ khác, những người này đều bị bà Hằng gọi tên ít nhất một lần và có những lời lẽ thóa mạ, bôi nhọ danh dự.

Đàm Vĩnh Hưng từng có thời gian đấu tố căng thẳng với bà Phương Hằng

Thời gian gần đây bà Nguyễn Phương Hằng đã bị bắt tạm giam và khai nhận những thông tin liên quan đến vụ án. Theo đó những thông tin mà nữ CEO nói trên livestream toàn bộ đều do tham khảo trên mạng và không có nguồn gốc rõ ràng cũng như chứng minh thông tin đó là chính xác. Thậm chí bà Nguyễn Phương Hằng còn cho biết một số thông tin là do… nằm mơ mà có được.

Trước những thông tin về nữ CEO, người từng gây cho mình không ít khó khăn và bất cập trong cuộc sống, Đàm Vĩnh Hưng không hề đề cập đến. Trái ngược lại nam ca sĩ chỉ cập nhập những thông tin về lịch làm việc cá nhân và cuộc sống của bản thân.

Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn không nhắc trực tiếp đến bà Hằng sau thời gian dài đấu tố.

Mới đây nhất Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo tin vui và nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả. Theo đó nam ca sĩ chia sẻ show diễn mới nhất của mình đã bán cháy vé, không ít người phải tiếc hùi hụi vì đã bỏ lỡ mất cơ hội được gặp thần tượng.

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự quan tâm.

“CHÍNH THỨC SOLD OUT HẠNG VÉ ĐẮT NHẤT - SUPER DIAMOND

Tin vui đầu ngày, như Hưng dự đoán, hạng vé đắt nhất 14 triệu của hạng SUPER DIAMOND đã bán hết!

Một số ít vé những hạng còn lại gồm: DIAMOND, GOLD, SILVER vẫn đang được mở bán! Tranh thủ đặt vé liền nha mọi người!”, Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Theo thông tin được chia sẻ giá vé của show diễn có thể lên đến mức 14 triệu VND và thấp nhất là 3 triệu VND. Được biết đây là show diễn với sư kết hợp công nghệ mapping 3D lên bàn tiệc đỉnh cao mà lần đầu tiên được nghệ sĩ Việt mang lên sân khấu. Ngoài ra live concert lần này của Mr Đàm còn được dàn dựng bởi đạo diễn Vương Khang – người được mệnh danh là “phù thủy sân khấu”.

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam, anh được mệnh danh là ‘ông hoàng nhạc Việt’. Bên cạnh tài năng ca hát, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần hứng chịu gạch đá vì những phát ngôn gây sốc, đặc biệt nhất có thể kể đến ồn ào từ thiện miền Trung và lùm xùm kiện tụng với bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua.

 

Rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường ‘lột xác’ khi bên cạnh Ngọc Sơn với những thay đổi choáng ngợp

(Techz.vn) Tưởng chừng như sẽ phải dừng lại sự nghiệp khi vướng ồn ào, Hồ Văn Cường đã vượt lên tất cả và dành được nhiều thành tựu đáng nể.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất