Giải trí

Phan Hiển cuối cùng cũng đã lên tiếng sau livestream ‘gây bão’ MXH của Khánh Thi

Phan Hiển cuối cùng cũng đã lên tiếng sau livestream ‘gây bão’ MXH của Khánh Thi

Những ngày vừa qua, MXH liên tục xôn xao trước việc Khánh Thi khóc lóc giữa đêm trên livestream cá nhân. Cô liên tục có những hành động lạ như ôm mặt khóc nức nở và nói những câu khiến CĐM ám ảnh.  Khánh Thi nói trên livestream: "Đừng tin gì hết nha", "Ở đây sống không nổi đâu", "Bị lừa rồi", "Đừng tin ai"...

Ngay lập tức, cư dân mạng đã đặt ra dấu hỏi về mối quan hệ giữa Khánh Thi – Phan Hiển. Nhiều người cho rằng cặp đôi đang xảy ra cãi vã khiến cô nàng bực bội. Netizen nhanh chóng phát hiện ra chi tiết Khánh Thi liên tục đăng tải những dòng trạng thái tiêu cực, thậm chí ẩn ý nhắc đến "trà xanh".

Mãi đến trưa ngày hôm nay 30/8, Khánh ThiPhan Hiển chính thức lộ diện sau 3 ngày hoang mang dư luận. Nữ kiện tướng đã livestream khoe cảnh ông xã cắt tóc cho mình. Tuy nhiên khán giả vẫn nhận ra đôi mắt Khánh Thi sưng húp, lộ rõ cuồng thâm. Khánh Thi trêu chồng trên sóng trực tiếp: "Tào lao, đồ tào lao" và được đáp lại ngọt ngào: "I love you" .

Phan Hiển cũng có động thái liên quan đến ồn ào những ngày qua, anh nói: “Cảm ơn mọi người lo lắng cho Khánh Thi hôm nọ và thời gian qua, lâu lâu vợ em hay khùng chút, nên mọi người thông cảm". Cả hai liên tục có những màn khoá môi cực tình cảm khiến khán giả bớt lo lắng và phần nào yên tâm.

Bài đăng của cặp vợ chồng nhanh chóng nhận được quan tâm từ phía khán giả. Nhiều người để lại bình luận hỏi han cả Khánh ThiPhan Hiển, số ít mong cả hai có thể giải quyết vấn đề trong gia đình, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Khánh Thi - Phan Hiển gắn bó với nhau đã 5 năm và có 2 con 1 trai 1 gái, tuy nhiên đến hiện tại cả 2 vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Mối tình cô trò này cũng đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng khi Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi.

 

NS Nguyễn Hữu Quốc báo ‘tin vui’ giữa tâm dịch, Hiếu Hiền, NSƯT Hữu Châu đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) Giữa lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng, NS Nguyễn Hữu Quốc bất ngờ chia sẻ tin vui khiến ai nấy đều cảm thấy ấm lòng, nhiều nghệ sĩ và CĐM đồng loạt chúc mừng.