Chia tay hơn nửa năm, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ bí mật về chồng cũ, nói rõ MQH về 'tình tin đồn'

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 22/07/2022 16:42:06(GMT+7)
Chia tay hơn nửa năm, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ bí mật về chồng cũ, nói rõ MQH về 'tình tin đồn'

(Techz.vn) Lâm Khánh Chi tiết lộ bí mật 'động trờ' liên quan đến chồng cũ và mối quan hệ với tình tin đồn gây bất ngờ.

Lâm Khánh Chi mới đây đã có những chia sẻ về sự nghiệp, cuộc sống cũng như những mối quan hệ bên lề. Bên cạnh đó cô còn tiết lộ việc chồng cũ Phi Hùng vẫn giữ camera 3 tháng nay, chứng minh được mối quan hệ giữa cô và ‘tình trẻ tin đồn’ Song Duy.

Chia sẻ về vai diễn của Song Duy trong bộ phim mới ra mắt, Lâm Khánh Chi cho biết vốn dĩ đây là vai diễn của Quý BÌnh tuy nhiên nam diễn viên kẹt lịch diễn nên không thể tham gia. Cô cho Song Duy thủ vai vì xét thấy nam diễn viên trẻ có triển vọng, gương mặt sáng và có kinh nghiệm diễn xuất.

Trước câu hỏi liệu có phải chăng Lâm Khánh Chi đang quá ưu ái Song Duy, nữ ca sĩ cho biết Song Duy là trợ lý của mình, việc cô dành một chút sự ưu ái cho Duy là hoàn toàn dễ hiểu. Nữ ca sĩ mong muốn mọi người không nên so sánh Song Duy và Quý Bình vì còn là diễn viên trẻ đang cố gắng để phát triển bản thân nhiều hơn.

Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ việc cô và Song Duy ở chung nhà, nhưng đều ở phòng riêng. Bên cạnh đó camera được chồng cũ của cô là Phi Hùng giữ 3 tháng nay, bản thân Phi Hùng biết rõ mối quan hệ giữa cô và Song Duy. Về chuyện giữ camera trong nhà, được biết cháu của Lâm Khánh Chi đã đưa mật khẩu cho chồng cũ nữ ca sĩ để anh có thể trông coi nhà cửa hộ nữ ca sĩ khi ở xa.

Tuy nhiên vì vấn đề đã ly hôn và riêng tư nên Lâm Khánh Chi có bày tỏ với Phi Hùng rằng cô không thích điều đó. Cô cho biết bản thân cảm thấy vừa vui vừa buồn cười khi thấy chồng cũ vẫn theo dõi mình 3 tháng qua.

“Khi tôi biết được anh Hùng giữ camera, tôi vui lắm vì tôi được trong sạch. Tôi không có bực nhiều vì lúc đó tôi đang có điều nói không đúng với mình. Nếu như không có điều đó tôi bị vậy sẽ bực. Nhưng nhờ cái đó tôi không bực, tôi chỉ suy nghĩ hên là tôi đã được minh oan, cảm thấy rất thoải mái. Từ đó tôi đổi mật khẩu camera không đưa nữa”, Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Về tình cảm với chồng cũ, Lâm Khánh Chi cho biết đến thời điểm hiện tại cô đã không còn yêu Phi Hùng. Tuy nhiên để quên được hẳn chồng cũ thì chưa thể vì vẫn còn thương, nhớ. Còn chuyện có thể quay trở lại, bản thân cô cũng không thể nói trước được và tùy duyên sắp đặt, nữ ca sĩ cũng cảm thấy tiếc nuối cho mối tình này.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng từng là cặp đôi đẹp trong showbiz Việt. Cả hai từng đến với nhau bất chấp những điều tiếng từ dư luận. Tuy nhiên, cặp đôi bất ngờ thông báo ly hôn sau nhiều năm chung sống mặn nồng khiến công chúng ngỡ ngàng. Vào thời điểm ly hôn, cả hai có những tranh cãi căng thẳng khi nghi ngờ đối phương có người thứ 3 xen vào.

 

Lâm Khánh Chi cay đắng ‘vén màn’ góc khuất hôn nhân, thú nhận bị bố mẹ ruột đuổi ra khỏi nhà

(Techz.vn) Lâm Khánh Chi đã những giây phút trải lòng, tiết lộ bí mật “động trời” trong cuộc hôn nhân của mình khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất