CĐM soi ‘sạn’ của Hồng Đăng trong ‘Thương Ngày Nắng Về’, bị bắt lỗi vì chi tiết không ngờ

Đạt Nguyễn, 31/07/2022 10:00:03(GMT+7)
CĐM soi ‘sạn’ của Hồng Đăng trong ‘Thương Ngày Nắng Về’, bị bắt lỗi vì chi tiết không ngờ

(Techz.vn) Khán giả liên tục phát hiện ra lỗi trong quá trình phát sóng ‘Thương Ngày Nắng Về’, Hồng Đăng dù không có mặt nhưng vẫn bị réo gọi.

Bộ phim ‘Thương Ngày Nắng Về’ đang tiến dần đến những tập cuối cùng và hé lộ nhiều bí mật. Dù là một tác phẩm ăn khách nhưng cũng không tránh khỏi việc gặp ‘sạn’ trong các tập mới phát sóng. Khán giả nhanh chóng để ý và phát hiện ra nhiều lỗi nhỏ, thiếu thực tế của bộ phim cũng như những nhân vật.

Cụ thể, Vân Trang (Huyền Lizzie) từng bị cảm nặng sau khi trả lại vòng bạc cho mẹ đẻ. Vì không thể dậy đi làm nên cô đặt thuốc bằng hình thức online.

Chi tiết của Vân Trang khiến nhiều người xem cảm thấy khó hiểu.

Theo thực tế khi đặt shipper, người này sẽ phải giao hàng tận tay người đặt nhưng người giao hàng trong phim lại tự tin đưa thuốc cho Vân Trang qua một người lạ như Hoàng Duy (Đình Tú). Dù không có thông báo của người đặt hàng nhưng sự thiếu chuyên nghiệp của shipper này khiến người xem không khỏi khó chịu.

Hay nhân vật của Hồng Đăng cũng bị réo gọi vì có tên không nhất quán từ phần đầu cho tới phần cuối bộ phim. Ở đầu phim, nhân vật được giới thiệu là Quang Đức, tuy nhiên trong một phân cảnh tên của nhân vật này lại bị đổi thành Nguyễn Hoài Đức. Ngoài ra, thời điểm anh đi khám định kỳ, mục họ tên trong bệnh án cũng được ghi là Nguyễn Hoài Đức. Chi tiết này khiến khán giả thắc mắc do lỗi ghi sai họ tên hay có sự không đồng nhất trong kịch bản phim ‘Thương Ngày Nắng Về’.

Nhân vật do Hồng Đăng thủ vai cũng gặp nhiều lỗi không đáng có.

Dù còn nhiều ‘hạt sạn’ trong quá trình làm phim nhưng không thể phủ nhận ‘Thương Ngày Nắng Về’ là một tác phẩm hay và ý nghĩa. Thời gian qua đã thu hút được nhiều sự quan tâm cũng như yêu mến từ khán giả cả nước và trở thành một món ăn tinh thần hấp dẫn đối với nhiều người.

Tuy nhiên bộ phim Thương Ngày Nắng Về vẫn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Ở những tập gần cuối bộ phim sẽ không có sự xuất hiện của Hồng Đăng do anh vướng vào ồn ào tại nước ngoài. Đồng nghiệp cũng như ekip đoàn làm phim cho biết sẽ không có nhân vật thay thế Hồng Đăng mà sẽ sửa lại nội dung kịch bản sao cho phù hợp nhất. Kể từ khi ồn ào tại Tây Ban Nha xảy ra, Hồng Đăng vẫn hoàn toàn im lặng và không cập nhập thêm bất cứ thông tin hay lên tiếng trước những tin đồn trong nước.

Hồng Đăng vướng ồn ào, bộ phim Thương Ngày Nắng Về cũng bị ảnh hưởng không ít.

Được biết Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai nam nghệ sĩ bị nghi vướng vào ồn ào phạm pháp tại Tây Ban Nha. Cả showbiz không khỏi bất ngờ khi có hai nam nghệ sĩ Việt bị cho là c.ư.ỡ.n.g hiếp một cô gái người Anh 17 tuổi. Hiện sự việc vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả cũng như dư luận cả nước.

 

Vén màn trước thân thế của Hari Won trước khi nổi tiếng, có cuộc sống giàu sang bên Trấn Thành

(Techz.vn) Từng có khoảng thời gian khó khăn và nghèo khổ, cuộc sống trước kia của Hari Won khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất