Tiễn biệt diễn viên Đức Long, Quách Ngọc Tuyên bị CĐM ‘chỉnh’ ngay lập tức vì ngôn từ gây tranh cãi

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 07/07/2021 16:03:09(GMT+7)
Tiễn biệt diễn viên Đức Long, Quách Ngọc Tuyên bị CĐM ‘chỉnh’ ngay lập tức vì ngôn từ gây tranh cãi

(Techz.vn) Quách Ngọc Tuyên mới đây đã bị CĐM nhắc nhở nhẹ vì đã có những từ ngữ không phù hợp khi chia buồn trước sự ra đi của người mẫu Đức Long.

Diễn viên, người mẫu Đức Long mới đây đã rời xa trần gian khi còn đang ở độ tuổi 33. Sự ra đi của anh để lại muôn vàn tiếc nuối, đau thương cho những người ở lại. là một người bạn lâu năm với nam người mẫu, Cao Thái Hà coi Đức Long như người anh em ruột thịt của mình. Chứng kiến sự ra đi của Đức Long sau thời gian dài chống chọi lại bệnh tật, Cao Thái hà không khỏi đau lòng. Trên trang cá nhân của mình, cô thông báo tin buồn đến toàn thể mọi người và gửi lời tiễn biệt cuối cùng đến Đức Long.

Dưới phần bình luận bài đăng của Cao Thái Hà, rất nhiều người cũng như nghệ sĩ đã để lại lời chia sẻ nỗi xót xa khi mất đi người thân của cô. Trong số đó, diễn viên Quách Ngọc Tuyên bất ngờ có những từ ngữ được xem là không phù hợp với hoàn cảnh: “Trời, chúc thằng em ra đi thanh thản, vậy là xong 1 kiếp người”.

Dù biết Quách Ngọc Tuyên cũng có ý chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình và người thân, nhưng nhiều netizen đã nhắc nhở anh chàng về lối hành văn chưa được đúng với hoàn cảnh. Theo đó, một số khán giả tỏ ra không đồng tình với cách sử dụng từ ngữ và lại phản hồi Quách Ngọc Tuyên: "Người ta mất mà anh chúc cái gì, cái này không hợp lý lắm anh", "Em nghĩ anh nên dùng từ mong thay vì từ chúc sẽ hợp lý hơn anh ạ"...

Sau khi nhận được những lời góp ý từ phía khán giả, Quách Ngọc Tuyên đã tiếp thu lời nhận xét và sửa lại bình luận thành: “Trời. Cầu mong em ra đi thanh thản, vậy là xong một kiếp người”. Đồng thời anh cũng để lại bình luận cảm ơn đến hai khán giả đã góp ý cho anh về việc phát ngôn, sử dụng từ ngữ ở trường hợp này.

Sự ra đi của Đức Long là một sự mất mát lớn cho những người ở lại như Cao Thái Hà hay người thân của nam người mẫu. Đức Long đã vô cùng dũng cảm khi chống chọi lại căn bệnh suốt 2 tuần, anh ra đi để lại nhiều ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ vẫn còn đang dang dở.

 

‘Con trai Hoài Linh’ sợ hãi, bất ngờ đăng đàn gặp 'biến lớn' khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Lư Hoàng Gia Bảo mới đây đã chia sẻ dòng trạng thái mới bày tỏ sự lo lắng giữa lúc tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng căng thẳng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất