Sau hàng loạt ồn ào, NSND Hồng Vân đăng đàn cầu xin một điều khiến CĐM ngỡ ngàng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2021 19:36:34(GMT+7)
Sau hàng loạt ồn ào, NSND Hồng Vân đăng đàn cầu xin một điều khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Giữa tình hình dịch bệnh đang ngày càng nghiêm trọng, NSND Hồng Vân bất ngờ cầu mong một điều khiến khán giả xót xa.

Mới đây NSND Hồng Vân bất ngờ chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái lo lắng trước tình hình dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Nữ nghệ sĩ cầu mong cho Sài Gòn sẽ vượt qua được đợt dịch bệnh, cô cũng không quên kêu gọi người dân cùng nhau cố gắng đẩy lùi dịch bệnh, chấp hành nghiêm chỉ thị mà thành phố đưa ra.

Có thể thấy, Hồng Vân cũng như bao nghệ sĩ và người dân khác, đều mong chờ ngày dịch bệnh được kiểm soát. Mọi người đều mong có thể quay trở về cuộc sống bình thường như trước kia, được hoạt động, vui chơi, làm ăn buôn bán.

Bài đăng của NSND Hồng Vân nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người đã vào an ủi cũng như động viên nữ danh hài. Một số bình luận dưới bài đăng như:

- Sẽ vượt qua thật nhanh U ơi, Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát đại từ đại bi

- Cố lên cố lên... mọi người bình an nha U!

- Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi cô à, cô và gđ giữ gìn sức khỏe nha, cố lên.

- Dạ cô giữ gìn sức khỏe nha cô, mong mọi việc an lành…và nhận được hồng ân như lời nguyện

Thời gian qua, NSND Hồng Vân dính vào những lùm xùm lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Cô bị tố dùng lời lẽ thiếu văn minh xúc phạm khán giả, chưa hết Hồng Vân còn bị CĐM tìm thấy bằng chứng thổi phồng sự thật về sản phẩm. Sau hàng loạt ồn ào, NSND Hồng Vân đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả vì sự tắc trách của mình.

Những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng căng thẳng, leo thang. Số ca nhiễm ngày càng tăng, đỉnh điểm số lượng ca mắc Covid lên tới 2000 người trên toàn quốc khiến cho người dân không khỏi lo lắng.

Nhiều nghệ sĩ đã liên tục kêu gọi ủng hộ những hoàn cảnh nghèo khó trong khi thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội. Một số người cũng tỏ ra buồn rầu và cầu mong cho đợt dịch mau chóng qua đi, thành phố và người dân cùng nhau chung tay góp sức để hạn chế, đẩy lùi dịch bệnh.

 

Bạn thân Trấn Thành tiết lộ ‘liên hoàn phốt’ của Vy Oanh, chỉ trích thậm tệ quá khứ của nữ ca sĩ

(Techz.vn) Hoa hậu Thu Hoài đã hé lộ quá khứ đầy ân oán giữa cô và Vy Oanh, tiết lộ những tình tiết trong quá khứ khiến CĐM bức xúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất