Kết thúc show tri ân Phi Nhung, con ruột bất ngờ xin lỗi netizen vì 1 điều không ngờ tới

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 05/06/2022 18:39:47(GMT+7)
Kết thúc show tri ân Phi Nhung, con ruột bất ngờ xin lỗi netizen vì 1 điều không ngờ tới

(Techz.vn) Sau chương trình, Wendy Phạm không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả, đồng thời xin lỗi 1 điều không ai ngờ tới.

Mới đây trên tài khoản mạng xã hội, Wendy Phạm bất ngờ đăng tải bài viết gửi lời cảm ơn người hâm mộ. Nguyên văn đoạn chia sẻ: “Nguyên ngày hôm nay, con đã đọc rất nhiều bình luận của mọi người. Trông đầu con nghĩ là Mẹ đang nhờ mọi người cỗ vũ và an ủi con vì Mẹ không có tự thân làm được.

Con muốn cảm ơn mọi người đã dành hết thời gian để coi livestream và tham dự “Mơ Ước Của Nhung” và đã bỏ hết niềm tin vào con để tặng được một bài hát cho Mẹ. Con muốn cảm ơn các Cô Chú, Dì Cậu, Anh Chị Em đã giúp làm cho đêm “Mơ Ước Của Nhung” thật thành công và tràn đầy ý nghĩa.

Vì mọi người yêu thương và nhớ Mẹ cùng với con mà con mới chiệu đựng được đến ngày hôm nay. Bây giờ con mới hiểu tại sao ma Mẹ sóng vì khán giả và luôn muốn làm mọi người vui và giúp đỡ cho mọi người.

Love you all”.

Cuối cùng cô cũng không quên gửi lời xin lỗi tới khán giả vì đây là bài viết hoàn toàn do cô tự lên và đánh vần, nếu như có sai chính tả cũng mong được khán giả bỏ qua. Chính sự đang yêu và thân thiện này của Wendy đã khiến không ít người mỉm cười.

Một số bình luận của khán giả:

- Chị ơi em thương chị lắm. Tiếng hát tiếp nối mẹ thật tuyệt vời chị ơi

- Con tự viết vậy là quá giỏi rồi đấy nhé ,chúc mừng con cố gắng trao dồi thêm từ từ rồi sẽ tiến bộ thôi con thương gia đình con nhiều!!!.

- Thương lắm Wendy, bài hát con tặng mẹ thật nhiều cảm xúc, lấy đi nước mắt của triệu triệu người như mẹ đã từng lấy được tình thương mến thương của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới

- Mọi người thương mẹ thương Wendy thương tất cả các con của mẹ nè!Wendy hãy tự tin mạnh mẽ hơn con nhé! Chúc con mọi điều tốt lành

Vừa qua ngày 4/6, đêm nhạc Mơ ước của Nhung do ca sĩ Mạnh Quỳnh khởi xướng đã được tổ chức và diễn ra tại Mỹ. Tại chương trình, con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã có một bài hát gửi tặng đến mẹ khiến ai cũng phải xúc động.

Thời gian qua, Wendy Phạm vẫn thường xuyên giao lưu cùng với khán giả, chia sẻ những câu chuyện liên quan tới Phi Nhung để mọi người nhớ đến cố ca sĩ. Chắc hẳn sâu trong trái tim Wendy, hình ảnh Phi Nhung vẫn sẽ còn in sâu và để lại một nỗi đau không bao giờ liền.

 

Con ruột chua xót gửi lời xin lỗi tới cố ca sĩ Phi Nhung khiến khán giả không kìm được nước mắt

(Techz.vn) Dòng trạng thái của con ruột cố ca sĩ Phi Nhung khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào thương xót.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất