Giải trí

Bảo Anh lên tiếng nói về nhưng tin đồn của bản thân: 'Tôi sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc'

Bảo Anh lên tiếng nói về nhưng tin đồn của bản thân: 'Tôi sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc'

Mới đây Bảo Anh đã có buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Trong buổi nói chuyện, nữ ca sĩ đã thẳng thắn nhắc đến những tin đồn hay ồn ào xung quanh cô. Nhiều thông tin cho rằng Bảo Anh ở ẩn để sinh con, lên thiên chức làm mẹ và đã có bạn trai mới.

a-47-1684406084.jpg
 

Trước những ý kiến trên mạng xã hội, Bảo Anh khẳng định bản thân chưa từng phát ngôn liên quan tới đời sống cá nhân bởi cô chỉ muốn tập chung vào sự nghiệp. Nữ ca sĩ cho biết đến một thời điểm thích hợp cô sẽ chia sẻ với người hâm mộ bằng thái độ vui vẻ và tích cực nhất.

a-46-1684406084.jpg
 

"Những bạn fan đã gửi cho Bảo Anh rất nhiều thông tin, bài báo và đưa Bảo Anh xem rất nhiều tin đồn trên mạng. Hôm nay Bảo Anh cũng xin chia sẻ với mọi người rằng tất cả những thông tin gần đây Bảo Anh đưa đến cho khán giả đều liên quan đến ca khúc mới. Bảo Anh chưa bao giờ trả lời bất kỳ thông tin nào liên quan đến đời tư, việc cá nhân của mình. Bảo Anh rất sợ đang trong thời điểm ra sản phẩm âm nhạc thì mọi người nghĩ đó chiêu trò để PR cho sản phẩm của mình. Bảo Anh muốn những khán giả hãy tập trung vào sản phẩm âm nhạc, mong mọi người nhìn vào và ủng hộ.

a-49-1684406084.jpg
 

Tất nhiên, những người nghệ sĩ không chỉ riêng Bảo Anh sẽ có một cuộc sống cá nhân, đa số chúng ta điều có cuộc sống nằm ngoài công việc. Một giai đoạn nào đó, Bảo Anh muốn chia sẻ với mọi người thì chắc chắn sẽ chia sẻ. Tôi sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc, sự vui vẻ và chân thành nhất. Bảo Anh không để mọi người suy nghĩ, đoán hay tò mò để làm gì cả. Đây là thời điểm Bảo Anh muốn mọi người tập trung ủng hộ ca khúc mới tôi đang ra mắt", Bảo Anh cho hay.

a-48-1684406084.png
 

Trước đó nữ ca sĩ cũng lên tiếng nói rõ về việc bản thân ở ẩn hơn 9 tháng. Bảo Anh cho hay cô muốn tìm kiếm một bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc và nếu như bản thân nghỉ ngơi 1-2 năm cũng cảm thấy không quá lâu. Bởi đó là giai đoạn nghệ sĩ có thể tìm thấy được không gian mà họ thực sự muốn đem tới cho khán giả.

 

'Lấn át' BTS, BLACKPINK xếp đầu bảng vàng giá trị thương hiệu người mẫu quảng cáo tháng 5

Không chỉ sở hữu loạt thành tích âm nhạc khủng, nhóm nhạc BLACKPINK còn dẫn đầu các nghệ sĩ xứ Hàn trong BXH thương hiệu người mẫu quảng cáo tháng 5.