Giải trí

Jungkook bị bắt gặp tham dự buổi tiệc có mặt Jennie, phản ứng của 2 idol kpop gây xôn xao

Jungkook bị bắt gặp tham dự buổi tiệc có mặt Jennie, phản ứng của 2 idol kpop gây xôn xao

Vào ngày 10 tháng 5, Jungkook của BTS đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tham dự buổi khai trương cửa hàng Calvin Klein của BLACKPINK Jennie tại Seoul. Đúng như dự đoán, Jungkook đã tỏa sáng với ngoại hình của mình khi ủng hộ người đồng nghiệp là đại sứ Calvin Klein. Cho dù đó là với những bức ảnh của người hâm mộ hay những bức ảnh được đăng trên phương tiện truyền thông sau khi sự kiện kết thúc, thần tượng trông vẫn vô cùng ấn tượng.

a-20-1683862014.jpg
 

Không có gì đáng ngạc nhiên, sau sự kiện này, dường như có một bữa tiệc hậu sự kiện với sự tham dự của nhiều khách từ cửa hàng pop-up. Trực tuyến, các bức ảnh photobooth từ một vị khách tham dự đã được chia sẻ và bạn của Jennie, Deb Never đã được phát hiện.

a-24-1683862014.jpg
 

Sau khi xem những bức ảnh, có vẻ như một bài đăng gần đây đã chứng minh rằng một thần tượng khác của BTS đã tham dự bữa tiệc sau đó, và đó không ai khác chính là RM .

a-23-1683862014.jpg
 

Vào ngày 11 tháng 5 (giờ Hàn Quốc), RM đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng một số bức ảnh photobooth đáng yêu cùng Jungkook lên Instagram.

Cùng với việc mặc một chiếc áo khoác mới, là hàng hóa từ kênh YouTube Psick Univ , nhiều người nhận thấy rằng Jungkook đang mặc cùng một bộ quần áo từ sự kiện Calvin Klein. Trong mỗi bức ảnh, hai thần tượng trông như đang tận hưởng khoảng thời gian bên nhau trong cuộc đời.

a-22-1683862014.jpg
 

Ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã nhận thấy rằng bố cục của những bức ảnh có vẻ giống với những bức ảnh được đăng từ bữa tiệc sau bữa tiệc của Calvin Klein, chỉ có điều RM dường như đã cắt bớt phần dưới, có chữ “J” và trái tim tình yêu trên đó.

a-21-1683862014.jpg
 

Mặc dù rõ ràng là Jungkook sẽ tham dự với tư cách là đại sứ của Calvin Klein, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng RM cũng ở đó để chung vui và thể hiện sự ủng hộ.

 

BTS chuẩn bị phát hành cuốn sách có tựa đề 'Beyond The Story: 10-Year Record of BTS'

Cuốn sách “Beyond The Story: 10-Year Record of BTS” kể về hành trình 10 năm gian nan để BTS chạm tay đến hào quang.