Lộ cách đối xử của Hồ Văn Cường với Phi Nhung thời chưa vướng ồn ào, chỉ 1 hành động gây bất ngờ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 04/05/2022 12:00:00(GMT+7)
Lộ cách đối xử của Hồ Văn Cường với Phi Nhung thời chưa vướng ồn ào, chỉ 1 hành động gây bất ngờ

(Techz.vn) Hồ Văn Cường từng đối xử với Phi Nhung như thế nào trước khi ồn ào tiền nong xảy ra?

Ồn ào giữa Hồ Văn CườngPhi Nhung từng là chủ đề nóng hổi được cư dân mạng quan tâm và bàn tán xôn xao. Theo đó trên MXH bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người alj. Trong đó tài khoản được cho là của nam ca sĩ trẻ bày tỏ muốn tách khỏi Phi Nhung, thậm chí tỏ thái độ không vừa lòng khi sống chung với nữ ca sĩ. Ngay lập tức thông tin này đã khiến dư luận xôn xao về mối quan hệ thực sự giữa 2 mẹ con Phi Nhung.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn video cũ ghi lại cảnh Phi NhungHồ Văn Cường xuất hiện tại một sự kiện. Mối quan hệ giữa 2 mẹ con một lần nữa được khẳng định trước mọi người và khán giả. Đáng chú ý Hồ Văn Cường còn có hành động đẹp dành cho mẹ nuôi Phi Nhung và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Theo đó Phi Nhung và Hồ Văn Cường xuất hiện trong trang phục màu Trắng và đi giữa đám đông người hâm mộ. Phi Nhung và Hồ Văn Cường rất vui vẻ và cười đùa với người hâm mộ cũng như cảm ơn tình yêu thương mà mọi người đã dành cho mình. Đáng chú ý khi đến gần cuối video, Phi Nhung có mất thăng bằng khi đi trên giày cao gót, rất nhanh Hồ Văn Cường đã đưa tay ra để đỡ lấy mẹ nuôi.

Có thể thấy một hành động nhỏ của Hồ Văn Cường nhưng cũng phần nào bộc lộ được con người thật của nam ca sĩ. Hành động này của giọng ca trẻ cũng phần nào phủ nhận tin đồn bất hòa của 2 mẹ con trước đó, khi mà mọi người cho rằng Hồ Văn Cường không muốn sống chung với Phi Nhung do bị bắt đi diễn quá nhiều.

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường đã rời khỏi nhà Phi Nhung và có con đường sự nghiệp riêng. Nam ca sĩ nhận được nhiều sự hậu thuẫn từ bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn trên con đường ca hát. Hồ Văn Cường cũng đạt được nhiều thành tựu riêng khi cho ra mắt bài hát ‘Cõng mẹ’ và thu về không ít thành quả đáng ngưỡng mộ.

Đây được cho là một khởi đầu mới đầy thuận lợi của Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung. Nam ca sĩ từng phải ở ẩn và không xuất hiện nơi đông người do ảnh hưởng từ ồn ào với ekip Phi Nhung suốt một thời gian dài.

 

Ngọc Trinh với những lần xuất hiện gây bão: Từ lộ trọn vòng 1 đến không che chắn vòng 3 trên thảm đỏ

(Techz.vn) Nổi tiếng với những thị phi và màn khoe da thịt nơi đông người, khán giả vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước bộ trang phục của Ngọc Trinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất