Vy Oanh có chia sẻ thẳng thắn về ồn ào kiện tụng, gọi thẳng tên bà Phương Hằng gây ngỡ ngàng

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 06/04/2022 10:42:56(GMT+7)
Vy Oanh có chia sẻ thẳng thắn về ồn ào kiện tụng, gọi thẳng tên bà Phương Hằng gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Vy Oanh đã có những chia sẻ thẳng thắn về ồn ào kiện tụng với bà Phương Hằng.

Ồn ào liên quan đến bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ đã dần kết thúc khi nữ CEO bị bắt tạm giam. Tuy nhiên dư luận vẫn vô cùng tò mò và quan tâm đến những thông tin liên quan về vụ việc này.

Mới đây, theo Cafebiz, Vy Oanh đã có buổi phỏng vấn và trao đổi trực tiếp về toàn bộ sự việc vừa qua. Cô đã có những chia sẻ thẳng thắn nhất về ồn ào kiện tụng với bà Phương Hằng và cách vượt qua dư luận ra sao.

Khi được hỏi về tâm trạng hiện tại sau khi bà Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam, Vy Oanh cho biết cô cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bản thân nữ ca sĩ không còn phải nghe những âm thanh gào thét trên livestream của bà Phương Hằng với những từ ngữ chửi rủa, nặng nề.

Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là chỉ trích từ một số người dùng mạng nhưng Vy Oanh không hề bận tâm. Cô cho biết tất cả những điều đó là hệ lụy mà bà Phương Hằng tạo ra suốt 1 năm trời. Bà Phương Hằng đã làm hình ảnh rất tốt về mặt truyền thông khiến nhiều người chưa nhận thức được sự nguy hiểm của sự việc.

Cá nhân Vy Oanh vẫn tiếp tục xử lý các cá nhân đồng phạm trong vụ việc. Bên cạnh đó bộ phận nhỏ khán giả lựa chọn thần tượng cho mình, kể cả là thần tượng một bị can, đó là quyền của mỗi con người và nữ ca sĩ không có ý định can thiệp.

Chia sẻ về việc theo đuổi vụ việc với bà Phương Hằng từ đầu cho tới thời điểm hiện tại, Vy Oanh đã phải vượt qua nhiều khó khăn.

“Bà Hằng đánh tráo khái niệm, định hướng rằng tôi là người kiếm bà ta gây sự trước và bôi xấu tôi bằng đủ mọi hình ảnh xấu xí nhất để tôi không còn tiếng nói, khiến mọi người hiểu lầm tôi rất nhiều, gây nhiều khó khăn cho tôi trong việc đòi lại công bằng, danh dự cho mình.

Lúc đó, tôi vững một niềm tin mình không làm gì sai nên không có gì phải ngại, không được chùn bước. Tôi cần bảo vệ các con tôi, chúng vô tội, bảo vệ gia đình tôi và quyết tâm phải lấy lại sự trong sạch vốn có của mình. Tôi đã nhờ đến pháp luật và đến bây giờ, niềm tin của tôi đã được toại nguyện. Cần thêm thời gian xử lí vài chuyện nữa để tôi được minh oan, lấy lại công bằng cho mình cho các con”, Vy Oanh cho hay.

Thời gian qua, nữ ca sĩ Vy Oanh là một trong những người bị bà Phương Hằng thường xuyên réo tên trên sóng livestream. Được biết bà Hằng thường xuyên khẳng định Vy Oanh là người thứ 3, đẻ thuê,... dùng những từ ngữ nặng nề nói về nữ ca sĩ cũng như gia đình của cô. Trước những lời nhục mạ không có bằng chứng, Vy Oanh đã là việc với cơ qua chức năng để đòi lại danh dự cho bản thân và gia đình của cô.

 

Lệ Quyên lại dính nghi vấn mang bầu với tình trẻ khi để lộ chi tiết đặc biệt này giữa phố?

(Techz.vn) 5 lần 7 lượt Lệ Quyên bị cư dân mạng nghi vấn mang bầu với Lâm Bảo Châu, lần này lại xuất hiện chi tiết đặc biệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất