Phản ứng của Nam Em khi bị khán giả chê bai giọng hát dù thường xuyên đi diễn

Đạt Nguyễn, 20/03/2023 17:58:40(GMT+7)
Phản ứng của Nam Em khi bị khán giả chê bai giọng hát dù thường xuyên đi diễn

Giọng hát của Nam Em vẫn luôn là chủ đề bàn tán của không ít cư dân mạng.

Vừa qua người đẹp Nam Em đã xuất hiện tại một phòng trà và có một đêm cháy hết mình với âm nhạc. Nếu theo dõi Nam Em, có thể thấy người đẹp thời gian qua khá quen mặt tại các phòng trà, không xuất phát điểm là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng với chất giọng của mình, Nam Em nhanh chóng chiếm được tình cảm từ khán giả.

 

Trong đêm nhạc lần này, người đẹp đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như câu chuyện liên quan tới con đường ca hát sau này của bản thân. Trong lúc chia sẻ, Nam Em cho biết bản thân nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho mình về việc cải thiện giọng hát. Không ít người thẳng thắn chê bai Nam Em khi có giọng hát quá yếu nhưng vẫn thường xuyên chạy show. Đứng trước những ý kiến như thế, Nam Em đã quyết định giãi bày cùng khán giả trong đêm nhạc này.

 

"Đối với em, thất bại không phải là điều quá kinh khủng, nó giống như một bài học cảnh tỉnh để mình rút kinh nghiệm và mình không lặp lại một lần nào nữa. Nên đối với em, em rất chịu khó nhìn nhận về những điều sai của mình để mình thay đổi.

 

Mọi người có nói rằng Nam Em nói chuyện hơi tửng tửng, đôi khi mình thấy đúng thật nên em đang cố gắng để sửa mỗi ngày. Nhiều người cũng góp ý rằng Nam Em hát chưa rõ lời, và em cũng đang cố gắng thay đổi để mình hát rõ lời hơn. Cũng có những người nói rằng Nam Em hát chưa thuộc lời và em cũng đang cố gắng mỗi ngày mình thuộc nhiều hơn 1 chút, có nghĩa rằng mình đang không ngừng cố gắng để mình thay đổi chứ mình không lấy lý do để bao biện cho những cái dở của mình. Hi vọng mọi người sẽ ghi nhận được sự cố gắng của em”, Nam Em chia sẻ.

 

Trước những chia sẻ của Nam Em, khán giả phần nào hiểu được rõ tâm tư của người đẹp. Nhiều khán giả tỏ ra đồng cảm và dành cho Nam Em những lời khích lệ để cô nàng có thể tiếp tục công việc cũng như đam mê nghệ thuật của mình.

 

Tin tối 20/3: Nữ tiếp viên Vietnam Airlines bức xúc khi bị lợi dụng, Thực hư tin Hyun Bin ly hôn

Điểm tin tối: Hiền Hồ bị bắt gặp thân mật bên một người đàn ông; Nữ tiếp viên Vietnam Airlines bức xúc khi bị lợi dụng vì mục đích xấu; Thực hư tin Hyun Bin – Son Ye Jin ly hôn; Nathan Lee hé lộ danh tính người lấy cắp đồ tại nhà riêng; Lệ Quyên khiến dân tình 'đỏ mặt' khi nửa đêm đăng ảnh 'giường chiếu' ;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất