Hương Giang bị chỉ trích vì hành động kém tinh tế trong buổi họp báo của Đàm Vĩnh Hưng

Đạt Nguyễn, 22/03/2023 11:32:56(GMT+7)
Hương Giang bị chỉ trích vì hành động kém tinh tế trong buổi họp báo của Đàm Vĩnh Hưng

Hành động của Hương Giang khiến cho Hoa hậu Thùy Tiên ngại ngùng không biết nên làm gì tiếp theo.

Chiều 21/3, nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt tại buổi họp báo của Đàm Vĩnh hung với dự án điện ảnh mang tên hào quang rực rỡ - The King. Sự kiện quy tụ nhiều cái tên đình đám trong showbiz như Hồ Ngọc Hà, Hương Giang, Hoa hậu Thùy Tiên,…

 

Sự kiện quy tụ hơn 200 cái tên nghệ sĩ đình đám trong showbiz nên dẫn tới tình trạng check in tại thảm đỏ có phần lộn xộn. Theo đó nhiều nghệ sĩ phải chờ đợi rất lâu để được chụp ảnh tại thảm đỏ. Thế nhưng các nghệ sĩ cũng tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp và thoải mái trò chuyện với nhau để chờ đến lượt.

 

Tuy nhiên tại sự kiện, nhiều người nhanh chóng bắt được khoảnh khắc Hương Giang bị chê trách. Theo đó Hương Giang bất ngờ từ thảm đỏ đi xuongs và nắm tay Thùy Tiên để lên chụp hình cùng mình. Trong khi trước Thùy Tiên đang có sự chờ đợi của người đẹp nam Anh và diễn viên Nhật Kim Anh.

 

 

 

Hành động bất ngờ của Hương Giang khiến Thùy Tiên cũng rơi vào thế khó. Cô liên tục quay đầu lại hỏi ý kiến 2 đàn chị đứng chờ trước mình. Khán giả nhận thấy vẻ mặt của Thùy Tiên cũng ngượng ngùng, "sượng trân" mặc dù được mọi người nhường lên trước.

 

Hương Giang nhanh chóng nhận ra sai sót của mình và phải hỏi ý kiến của Nhật Kim Anh cũng như Nam Em trước. Tuy đã nhận ra sai sót của mình và sửa lỗi, thế nhưng hành động của Hương Giang vẫn khiến nhiều người không hài lòng và lên tiếng chỉ trích nàng Hậu.

 

Đa số ý kiến mọi người cho rằng, việc xếp hàng là đúng với quy tắc, dù muốn chụp chung với ai nhưng nếu chưa đến lượt người đó sẽ khiến các nghệ sĩ đi trước cảm thấy khó chịu phần nào. Hành động của Hương Giang đẩy các nghệ sĩ vào thế khó khi từ chối cũng không hay và đồng ý cũng cảm thấy hơi phiền vì lại phải chờ đợi.

 

Đàm Vĩnh Hưng chính thức phản hồi về việc mời Hoài Linh, Mỹ Tâm tham gia phim ‘Hào quang rực rỡ’

Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng xoay quanh bộ phim ‘Hào quang rực rỡ’ nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ truyền thông và khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất