Cùng dạy bảo Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn gây tranh cãi, Hương Lan được khen ngợi hết lời

Đạt Nguyễn, 17/02/2023 16:12:35(GMT+7)
Cùng dạy bảo Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn gây tranh cãi, Hương Lan được khen ngợi hết lời

Đều đưa ra lời khuyên cho thế hệ trẻ nhưng danh ca Ngọc Sơn lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây một tài khoản TikTok đã đăng tải clip so sánh danh ca Ngọc Sơn và Hương Lan khi nói về Hồ Văn Cường. Theo đó cách nhận xét của danh ca Ngọc Sơn nhận về nhiều ý kiến trái chiều hơn khi thường xuyên khen và có phần ‘tâng bốc’ học trò. Trong khi đó cách đưa ra lời khuyên của Hương Lan lại nhận về nhiều phản ứng tích cực hơn khi dạy Hồ Văn Cường cách là chính mình.

 

Theo đó vào đêm diễn tại Đà Lạt, Ngọc Sơn đã có màn giới thiệu Hồ Văn Cường được cho là quá lố: "Xin mời ngôi sao ca nhạc Hồ Văn Cường. Mình cứ xem như con cháu của mình, mình cứ đưa lên trên trời là tốt thôi có gì đâu. Theo tôi, đây là ngôi sao trong lòng tôi, trong lòng mọi người. Là một ngôi sao trẻ thật sự...".

 

Ngay khi lên sân khấu, Hồ Văn Cường cũng cảm thấy ái ngại và xin phép thầy cho mình nhận là ca sĩ. Việc danh xưng ngôi sao ca nhạc khiến cho bản thân Hồ Văn Cường cảm thấy nam ca sĩ chưa đủ tầm với tới.

Xét về tình cảm, nhiều người cho rằng do Ngọc Sơn tự hài và yêu mến học trò nên việc giới thiệu như vậy không quá đáng. Thế nhưng cũng có nhiều người cho rằng lời khen ngợi của Ngọc Sơn là quá lố và tâng bốc Hồ Văn Cường. Nhất là khi con nuôi Phi Nhung vẫn thường xuyên nhận ý kiến trái chiều về giọng hát không ổn định và thường xuyên hụt hơi.

 

Trong khi đó tại đêm nhạc phòng trà vào tháng 12/2022, Hồ Văn Cường cũng có dịp song ca với "tượng đài" dòng nhạc trữ tình quê hương - Hương Lan. Sau khi hát xong, bà đã dành cho Hồ Văn Cường nhiều lời khuyên trên con đường làm nghề, trong đó bà đã nhấn mạnh: "Trên con đường nghệ thuật phải học hỏi nhiều thêm và cố gắng làm sao không những giữ tiếng hát của mình, giữ phong độ mà phải giữ luôn cả nhân cách của mình".

 

Ngay khi clip so sánh danh ca Ngọc Sơn và Hương Lan được chia sẻ, nhiều người dành lời khen ngợi cho Hương Lan. Cô đã đưa ra những lời nhận xét và lời khuyên khách quan nhất tới Hồ Văn Cường ở giai đoạn này. Hồ Văn Cường hiện tại vẫn cần phải học hỏi nhiều và cải thiện giọng hát hơn.

Kể từ khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy nâng đỡ trên con đường phát triển sự nghiệp. Nam ca sĩ được đông đảo khán giả đón nhận và ủng hộ, những đêm diễn của nam ca sĩ trẻ thường xuyên cháy vé và chật kín chỗ ngồi.

 

Ngọc Trinh bị khán giả soi ‘dị vật’ ở vòng 1 khi diện bikini mỏng tang

Ngọc Trinh chưa bao giờ khiến khán giả thôi bất ngờ về trang phục hở hang.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất