Ngỡ ngàng 1 nữ ca sĩ từng livestream cùng nhà báo Hàn Ni để nói về bà Nguyễn Phương Hằng

Đạt Nguyễn, 26/02/2023 11:06:40(GMT+7)
Ngỡ ngàng 1 nữ ca sĩ từng livestream cùng nhà báo Hàn Ni để nói về bà Nguyễn Phương Hằng

CĐM bất ngờ đào lại một clip cũ khi nữ ca sĩ Bảo Anh ngồi cùng nhà báo Hàn Ni để nói về bà Nguyễn Phương Hằng.

Những ngày qua thông tin về nhà báo Hàn Ni bị bắt tạm giam nhằm điều tra về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, theo Điều 331 Bộ luật hình sự 2015. Ngay lập tức những thông tin liên quan tới bà Hàn Ni cũng được cư dân mạng tìm kiếm một cách nhanh chóng.

 

Mới đây trong một hội nhóm đã chia sẻ lại clip chưa từng được tiết lộ khi có mặt của nữ ca sĩ Bảo Anh livestream cùng nhà báo Hàn Ni. Theo đó cô xuất hiện cùng nữ nhà báo và bàn về ồn ào cũng như cái tên đang gây tranh cãi suốt thời gian trước đó là bà Nguyễn Phương Hằng.

 

Theo đó có một khán giả đặt câu hỏi rằng liệu Bảo Anh có phải là cuồn cuộn con nay đã quay xe sau ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng hay không, nhà báo Hàn Ni đã giải thích rằng “thời điểm ủng hộ chị Hằng, bà ấy chưa có nickname là Cuồn Cuộn nên không thể nói chúng tôi là Cuồn Cuộn con được”. Nữ ca sĩ Bảo Anh cũng có chia sẻ “Thời điểm ban đầu Bảo Anh cũng có xem bà Phương Hằng như những người phụ nữ khác thôi. Mình không có phân biệt hay có ác cảm với người phụ nữ đó. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện đi quá xa và nó xảy ra nhiều cái sai trong cách hành xử.”

 

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng nếu chỉ để bảo vệ bản thân mình thì chỉ nên nói về việc bản thân biết rõ, những chuyện mình không nắm chắc thì tốt nhất nên im lặng cho tới khi thật sự rõ. Tất cả những drama của giới nghệ sĩ, nhiều thông tin được chia sẻ tràn lan ra ngoài nhưng mọi người chưa nắm rõ được tình hình đã tấn công nghệ sĩ. Đó là một điều bất công cho các nghệ sĩ và mong mọi người có thể chậm tay lại và suy xét mọi chuyện thật kỹ lưỡng.

 

Đoạn clip ngắn nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Bởi thời điểm bà Nguyễn Phương Hằng vẫn còn ‘nổi’ trên mạng xã hội thì Bảo Anh không hề có động thái gì phản đối hay ủng hộ nữ CEO. Thậm chí nhiều người con tỏ ra bất ngờ vì không hề biết mối quan hệ giữa Bảo Anh và nhà báo Hàn Ni, thậm chí cũng cũng có những chia sẻ về cái tên Nguyễn Phương Hằng.

 

Hiện tại những thông tin liên quan tới bà Nguyễn Phương Hằng và nhà báo Hàn Ni vẫn đang nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Theo Công an TPHCM, trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP đã tiếp nhận, thụ lý xác minh tố giác của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo bà Đặng Thị Hàn Ni và ông Trần Văn Sỹ đã đăng tải các đoạn ghi hình với nội dung xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân ông Dũng bà Hằng, xâm phạm lợi ích hợp pháp của công ty CP Đại Nam (tỉnh Bình Dương) và quỹ từ thiện Hằng Hữu.

 

Lâm Khánh Chi giận dữ khi bị anti-fan xúc phạm giới tính

Dòng trạng thái thể hiện thái độ bực tức của Lâm Khánh Chi ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm từ dư luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất