Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn: ‘Vui quá!Mừng quá! Đội ơn Người’ khiến CĐM ngóng chờ

Đạt Nguyễn, 23/02/2023 17:31:02(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn: ‘Vui quá!Mừng quá! Đội ơn Người’ khiến CĐM ngóng chờ

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mới và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo đó Đàm Vĩnh Hưng cho hay: ‘Vui quá!Mừng quá! Đội ơn Người! Lên mây đây!’.

 

Bài đăng của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả và người hâm mộ. Bên cạnh đó Đàm Vĩnh Hưng cũng không có chia sẻ gì thêm càng khiến cho người khác phải tò mò. Chắc hẳn đó là một tin vui đối với Đàm Vĩnh Hưng mới có thể khiến nam ca sĩ vui sướng đến như vậy.

Bên dưới bài đăng, khán giả để lại nhiều bình luận chúc mừng tới Đàm Vĩnh Hưng. Một số ý kiến như:

- Mừng quá trời là mừng luôn Chú iu ơiiii.!! Chúc mừng chú!

- Cảm ơi ai đó đã cho Đại ca niềm vui

- Vụ gì vậy anh ơi

- Chúc mừng nè!chúc mừng nha!cho dù ko biết chuyện gì nè

- Ủa gì vậy Dk Chúc mừng Dk Chiều e qua ăn mừng nha

 

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng tất bật cho những dự án âm nhạc của mình, anh thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu lớn nhỏ khắp cả nước. Mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng còn tổ chức sinh nhật cho bé Polo tròn 1 tuổi trong sự hân hoan và chúc mừng từ người hâm mộ và khán giả âm nhạc.

 

Đàm Vĩnh Hưng kể: "Sinh nhật đầu tiên của ẻm! Dự kiến là 500 người. Dịch xâm chiếm quê hương, đè lên tuổi thơ em… Từ 500 xuống 200 rồi xuống 120 và phải có màn ngăn thành 6 nhóm, mình cũng tuân thủ và còn chia ra nhiều tốp đi nhiều khung giờ khác nhau… và đi xe thẳng xuống hầm… Ai ngờ! Người tính không bằng ... tính, sát ngày thì xuống còn 30 người… May mà chỗ thâm tình nên người ta nhận…. Cắt trên cắt dưới, xẻo ngang, xẻo dọc, vạt bên trái, thái bên phải còn đúng 30 người luôn cả âm thanh và màn hình”.

 

Polo Huỳnh, con trai ruột của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang dần trở thành một trong những nhóc tì được yêu thích nhất nhì trong showbiz Việt. Tuy được Đàm Vĩnh Hưng công khai danh tính chưa bao lâu như cậu bé Polo Huỳnh đã có fanpage Facebook hơn 17 ngàn người theo dõi.

 

Xuất hiện ảnh Lê Giang băng bó ở chân, netizen lo lắng khi biết tình hình sức khỏe của nữ diễn viên

Ngay khi nhìn thấy hình ảnh Lê Giang phải băng bó ở chân, bạn bè và khán giả lập tức gửi lời thăm hỏi và động viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất