‘Người tình âm nhạc’ của Phi Nhung tiết lộ về một cuộc sống tránh xa ồn ào trong showbiz

Đạt Nguyễn, 31/01/2023 09:15:28(GMT+7)
‘Người tình âm nhạc’ của Phi Nhung tiết lộ về một cuộc sống tránh xa ồn ào trong showbiz

Mạnh Quỳnh có chia sẻ: ‘Tôi sống nhẹ nhàng, không cần nhà cao cửa rộng’.

Mạnh Quỳnh được khán giả trong và ngoài nước yêu quý khi thường xuyên song ca với cố ca sĩ Phi Nhung. Cả hai được ví như cặp đôi trữ tình mỗi khi biểu diễn cùng nhau, sự ra đi của người bạn diễn thân thiết là một nỗi mất mát lớn trong tâm trí người hâm mộ và Mạnh Quỳnh.

Thường xuyên sinh sống tại nước ngoài nhưng Mạnh Quỳnh vẫn giữ được phong tục giống như trong nước, mỗi dịp Tết đến Mạnh Quỳnh lại tất bật lau dọn nhà cửa đón tết. "Những ngày tết cổ truyền Việt Nam, tôi vẫn đi show vào ngày giao thừa, mùng 1, 2 và 3. Còn những ngày sau đó, tôi dẫn vợ và các con đi chùa vì mấy đứa nhỏ cảm thấy không thoải mái khi đến những nơi đông người vào ngày tết. Các bé bị nhiều người dòm ngó nên không thích, tôi biết như thế nên chọn ngày vắng vẻ hơn. Tôi cũng muốn dạy các con biết truyền thống của người Việt", Mạnh Quỳnh tâm sự với Thanh Niên.

Thời gian qua, Mạnh Quỳnh thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và hải ngoại, anh dành nhiều thời gian hơn cho các dự án âm nhạc và đêm nhạc cùng cố ca sĩ Phi Nhung. Gần đây nhất Mạnh Quỳnh còn đến thăm viếng người bạn cũ, ánh mắt anh hiện lên rõ sự nhớ thương dành cho Phi Nhung khiến ai cũng phải xót xa.

Nói về việc là nghệ thuật và ca hát Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Tôi nghĩ nghề ca hát nằm trong máu thịt của mình nên dù sau này không hát nữa tôi vẫn làm điều gì đó liên quan đến âm nhạc, chẳng hạn làm phòng thu, sáng tác, viết tuồng… Tôi sẽ làm điều gì liên quan đến âm nhạc chứ tôi không giỏi kinh doanh, đầu tư nhà đất hay xe cộ. Cuộc sống của tôi đã ổn định, chỉ lo cho hai con đi học thôi, tôi vẫn có đủ điều kiện lo cho gia đình nếu không đi hát nữa. Tuy nhiên, tôi không ở nhà được đâu, tôi quen với cảm giác xách vali ra khỏi nhà đi show vào cuối tuần rồi".

Bản thân Mạnh Quỳnh là một người không thích sống xa hoa và ồn ào, anh muốn ở những nơi yên tĩnh và không cần nhà cao cửa rộng. Có thể thấy anh có suy nghĩ và lối sống hoàn toàn khác biệt với những đồng nghiệp và bạn bè khác cùng lứa tuổi.

 

Hồ Văn Cường đã hiếm hoi làm điều đặc biệt sau hơn 1 năm rời khỏi nhà Phi Nhung

Hồ Văn Cường hiếm hoi khoe hình ảnh gia đình lên mạng xã hội sau thời gian dài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất