Nghi vấn Đàm Thu Trang mang thai lần 2 chỉ vì 1 câu nói của Cường Đô La

Đạt Nguyễn, 06/12/2022 10:20:47(GMT+7)
Nghi vấn Đàm Thu Trang mang thai lần 2 chỉ vì 1 câu nói của Cường Đô La

(Techz.vn) Dân tình không khỏi tò mò trước tin đồn Đàm Thu Trang mang thai lần 2 với Cường Đô La.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp và nhận được sự quan tâm từ khán giả trong showbiz Việt. Dù cả hai không phải là nghệ sĩ quá nổi tiếng nhưng tên tuổi của Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều nổi bật mỗi khi xuất hiện trên truyền thông.

Hiện tại cả hai đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng con nhỏ và chiếm được đông đảo tình cảm từ khán giả. Bên cạnh cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cặp đôi còn khiến dân tình trầm trồ với những món quà giá trị khủng tặng con.

Mới đây Đàm Thu Trang và bé Suchin đã có việc về quê ngoại, Cường Đô La có thời gian dành cho con trai cả Subeo. Anh đăng tải hình ảnh bên con trai cùng dòng trạng thái: “Vợ và Suchin về nhà ngoại. Hai anh em tự chăm nhau thôi". Có thể thấy nam doanh nhân luôn dành nhiều thời gian cho gia đình và chăm lo cho các con từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là dưới bài đăng, Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh cùng Suchin ở nhà ngoại tại Lạng Sơn. "Bên này 2 chị em cũng tự chăm nhau nè ba ơi", Đàm Thu Trang cho biết. Ngay sau đó Cường Đô La đã tương tại qua lại với vợ: “Nhớ mấy mẹ con lắm lắm”.

Chỉ với một dòng bình luận nhỏ nhưng đã khiến dân tình quan tâm. Nhiều người để ý đến cụm từ ‘Nhớ mấy mẹ con’ của Cường Đô La và cho rằng Đàm Thu Trang đang mang thai bé thứ 2 cùng ông xã.

Tuy nhiên tại đó mới chỉ là những suy đoán và nghi vấn từ phía khán giả. Người trong cuộc như Đàm Thu Trang và Cường Đô La vẫn chưa lên tiếng hay thông báo chính thức tới người hâm mộ.

Cường Đô La và bà xã kết hôn vào năm 2019, cả hai đón con gái đầu lòng vào tháng 8/2020. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin.

 

‘Cô dâu trăm tỷ’ ở Kiên Giang: Gia thế khủng, tốt nghiệp trường đại học danh giá ở Anh

(Techz.vn) - Không chỉ sinh ra ở vạch đích, cô dâu trăm tỷ ở Kiên Giang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi học thức khủng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất