Hé lộ bên trong cơ ngơi của cố ca sĩ Phi Nhung và con gái tại đất Mỹ

Đạt Nguyễn, 27/12/2022 15:58:34(GMT+7)
Hé lộ bên trong cơ ngơi của cố ca sĩ Phi Nhung và con gái tại đất Mỹ

(Techz.vn) Cùng khám phá bên trong căn nhà của gia đình cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ.

Cố ca sĩ Phi Nhung đã ra đi hơn 1 năm, cuộc sống của con gái cố ca sĩ là Wendy vẫn phải tiếp tục và có nhiều sự thay đổi. Wendy dần trưởng thành hơn và phải học cách làm quen với cuộc sống không có mẹ bên cạnh. Ngoài người thân trong gia đình, Wendy cũng nhận được nhiều tình cảm yêu thương từ khán giả và người hâm mộ Phi Nhung.

Vừa qua là ngày lễ Giáng sinh, cả gia đình Wendy đã có dịp sum họp và quây quần bên nhau. Nhân ngày lễ, các thành viên trong gia đình còn mặc đồ đôi và tổ chức nấu ăn một cách vui vẻ. Theo đó bên trong căn nhà của cố ca sĩ Phi Nhung được thiết kế đơn giản như bao ngôi nhà khác, không quá hoành tráng nhưng toát lên sự ấm cúng vốn có và tràn ngập tiếng cười đùa của lũ trẻ. Bên trong được thiết kế bố cục sao cho hợp lý nhất để vừa có đủ không gian rộng rãi để gia đình có thể sinh hoạt chung.

Nếu để ý kỹ, có thể thấy hình ảnh của Phi Nhung được treo nhiều nơi trong nhà. Dù không thường xuyên sống bên cạnh mẹ nhưng Wendy Phạm vẫn dành một tình cảm nhất định cho Phi Nhung mà không ai có thể thay thế được.

"Ban ngày tôi bận, đi đây đi đó thì không khóc nhưng tối về lên mạng coi hình mẹ là chảy nước mắt. Mỗi ngày tôi lại thấy đêm dài thêm, khóc trong đêm nhiều hơn. Nhưng tôi cũng không dám khóc nhiều quá vì trước giờ mỗi lần tôi khóc mẹ đều mắng là phải cười lên. Mẹ không thích tôi khóc, mẹ dạy tôi phải mạnh mẽ, con gái hay con trai thì đều phải mạnh mẽ", Wendy Phạm từng chia sẻ về cảm xúc nhớ mẹ.

Cố ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ, đặc biệt là người thân trong gia đình. Wendy Phạm đã phải mất một thời gian dài để thích nghi với cuộc sống không có mẹ bên cạnh. Ngoài ra còn có Mạnh Quỳnh bị ảnh hưởng ít nhiều trong cuộc sống. Anh từng từ chối tất cả lời mời song ca cùng khách mời nữ sau khi Phi Nhung ra đi.

 

Quách Tuấn Du viếng mộ Vân Quang Long, cuộc sống ba mẹ cố ca sĩ gây chú ý

(Techz.vn) Quách Tuấn Du đã có dịp về quê viếng mộ Vân Quang Long, thăm ba mẹ cố ca sĩ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất