Hoài Linh, Thủy Tiên bị CĐM réo tên khi fanpage báo CAND thông tin về 'người nổi tiếng lừa đảo'

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 29/01/2022 12:09:06(GMT+7)
Hoài Linh, Thủy Tiên bị CĐM réo tên khi fanpage báo CAND thông tin về 'người nổi tiếng lừa đảo'

(Techz.vn) Dưới bài đăng của báo CAND, netizen liên tục gọi tên các nghệ sĩ dù đã được minh oan chuyện ăn chặn tiền từ thiện.

Suốt thời gian qua, ồn ào từ thiện – nghệ sĩ luôn là chủ đề nóng được dư luận đặc biệt quan tâm. Dù đã có những kết luận cuối cùng của quá trình điều tra nhưng đa số người dân vẫn chưa thực sự chấp nhận kết quả. Đa số người dân vẫn cho rằng các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh,… có dấu hiệu của việc không minh bạch tiền từ thiện.

Mới đây báo CAND đã có một bài đăng gây chú ý với tựa đề: “Cảnh giác với trò lừa đảo của Người nổi tiếng”. Dù không nhắc đến các nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành nhưng dưới phần bình luận. các nghệ sĩ vẫn bị netizen réo tên và ồn ào vừa qua.

Theo đó, đa số người dân cho rằng việc Thủy Tiên, Hoài Linh được chứng minh trong sạch chưa thực sự hợp lý. Điển hình như trường hợp của Hoài Linh, nam danh hài chỉ giải ngân 14 tỷ khi bị nhiều người ‘bóc mẽ’ sự thật rằng anh đã ‘ngâm’ tiền từ thiện 6 tháng. Sau khi vấp nhiều chỉ trích, nam danh hài mới tức tốc cho giải ngân toàn bộ kèm lời xin lỗi qua loa thông qua video. Cho rằng vì lý do dịch bệnh và bệnh tật cá nhân nên Hoài Linh đã không thể hỗ trợ bà con miền Trung kịp thời, tuy nhiên hành động này của nam danh hài vẫn chưa được khán giả chấp nhận.

Về Thủy Tiên, một bộ phận khán giả cho rằng số tiền cô kêu gọi được có thể cao hơn so với số công bố. Tuy nhiên nữ ca sĩ đã sao kê minh bạch toàn bộ tài khoản và đăng tải lên MXH để chứng minh bản thân không hề ăn chặn tiền từ thiện. Không những vậy, Bộ Công An còn thông tin số tiền các nghệ sĩ bỏ ra là từ thiện nhiều hơn đầu vào, đó cũng là một bằng chứng cho thấy cô không hề ăn chặn tiền của mạnh thường quân. Tuy nhiên, trong cách làm thiện nguyện của Thủy Tiên vẫn còn nhiều sai sót, điển hình như không thông qua các cấp chính quyền hay phát tiền từ thiện tùy tâm, tùy hoàn cảnh.

Trước những sai sót này, Thủy Tiên cho rằng bản thân muốn giúp đỡ đồng bào vì khó khăn nên chưa thực sự nắm bắt được tình hình. Cô cũng cho biết nếu sợ sai thì đã không kêu gọi từ thiện, dám làm dám chịu và khẳng định bản thân không hề ăn chặn tiền của nhân dân, đó là những khẳng định chắc nịch của Thủy Tiên trước công chúng.

Dưới bài đăng một số bình luận đáng chú ý của khán giả nhắc tới các nghệ sĩ như:

-Là ý chú nói ĐVH, HL, TT, VHY ý ạ??

-Đọc các comment mới thấy sự bức xúc trong dân với một số “ người nổi tiếng” nhiều và âm ỉ...

-Thấy câu này mình nghĩ ngay đến những người: VHY, HL, TT, ĐVH

-Hoài Linh ngâm 14 tỷ mà không bị sao….

-Đàm Vĩnh Hưng nói là vùng đất cấm cấm có sai câu nào =))

Liên quan đến ồn ào của các nghệ sĩ, chiều 28/1, cuộc họp báo thường kỳ tháng 1 của Chính phủ đã diễn ra. Tại đây, Người phát ngôn Bộ Công an – Trung tướng Tô Ân Xô thẳng thắn trả lời khi nhận được câu hỏi về cá nhân tố cáo sai nghệ sĩ chiếm đoạt từ thiện sẽ bị xử lý như thế nào? Theo đó, Trung tướng nhấn mạnh, nếu có hành vi vu khống sẽ bị xử phạt hành chính hoặc hình sự, tùy vào mức độ.

 

Tin nóng 28/1: Nguyễn Sin phanh phui bí mật kinh hoàng về TTBL; Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ lộ vòng 1

(Techz.vn) Tin nóng ngày 28/1: Nguyễn Sin phanh phui thêm bí mật kinh hoàng về Tịnh Thất Bồng Lai; Lý Nhã Kỳ diện váy cúp ngực, lộ vòng 1 phồn thực lấn át cả Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà; Xuất hiện ảnh Lệ Quyên ‘nằm chung’ với Lâm Bảo Châu, tình trẻ lộ ‘điểm vàng’ cơ thể gây ngỡ ngàng;…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất