Chia sẻ lại video về Phi Nhung, con nuôi khiến khán giả nghẹn ngào vì không thể cùng mẹ làm 1 việc

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/01/2022 18:36:33(GMT+7)
Chia sẻ lại video về Phi Nhung, con nuôi khiến khán giả nghẹn ngào vì không thể cùng mẹ làm 1 việc

(Techz.vn) Chia sẻ của Thiêng Ngân nhận được nhiều sự cảm thông từ khán giả, nhiều người không khỏi đau lòng khi thấy hình ảnh Phi Nhung bên những người con của mình.

Cố ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại nỗi đau cho những người thân yêu ở lại, không chỉ Wendy mà những người con nuôi được nữ ca sĩ bao bọc, giúp đỡ vẫn đang từng ngày thích nghi sau tin dữ. Trên trang cá nhân của mình Thiêng Ngân, Tuyết Nhung thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung.

Thiêng Ngân chia sẻ về mẹ nuôi.

Mới đây Thiêng Ngân đã đăng tải bài đăng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó cô chia sẻ video được một bạn khán giả edit lại, trong video trải dài là những thước phim tình cảm giữa cô, Hồ Văn Cường và Phi Nhung. Đoạn video ghi lại hành trình từ khi cô bắt đầu gặp gỡ cố ca sĩ đến khi được mẹ nuôi chỉ dạy, và theo con đường ca hát như bây giờ. Nghẹn ngào hơn là hình ảnh những người con nuôi của Phi Nhung bật khóc trong đám tang của cố ca sĩ đã khiến người xem phải rơi lệ.

Bài đăng của Thiêng Ngân về cố ca sĩ Phi Nhung.

Không chỉ thế, đoạn video còn đính kèm thêm trạng thái: “Bao nhiêu năm ngày tết con và mẹ đều đón cùng nhau…năm nay con mất mẹ rồi…không thể đón tết với mẹ nữa…

Cả nhà đón tết thật hạnh phúc bên cạnh người mình thương nha…

Chúc mẹ nơi ấy năm mới bình an”.

Bài đăng của con nuôi Phi Nhung khiến khán giả nghẹn ngào.

Theo Thiêng Ngân, những năm qua cô đều cùng mẹ nuôi đón tết với nhau, bên cạnh là những người em, chị luôn vui vẻ thân thiết. Tuy nhiên biến cố xảy ra khiến cho 2 người âm dương cách biệt, cố ca sĩ Phi Nhung đã không thể cùng sum vầy đón tết bên những người yêu thương của cô. Cô gửi lời chúc tới Phi Nhung năm mới bình an.

Phi Nhung thường xuyên đón tết cùng các con.

Những lời chia sẻ của Thiêng Ngân cho thấy tình cảm mẹ con giữa hai người vô cùng thắm thiết. Cũng làm rõ được phần nào con người thật của Phi Nhung trong mắt các con. Phi Nhung luôn là người mẹ hiền dịu, ấm áp và che chở cho người thân gia đình, cô luôn giúp đỡ những người xung quanh mà đôi khi quên đi hạnh phúc và sức khỏe của bản thân.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả đã động viên Thiêng Ngân có thể dần ổn định lại cuộc sống và vượt qua nỗi đau như những người thân khác. Một số bình luận của khán giả:

-Thương mẹ thì hãy sống thật tốt để xứng đáng là con của mẹ Nhung con nhé!!

-Đoc thấy đau Thương idol. Cố gắng mạnh mẽ nhé ...

-Thương lắm cố lên nhé con yêu.

-Thương e quá, xuân năm nay vắng người

-Thương chị…mẹ sẽ đón Tết cùng chị và mọi người.

Bình luận động viên của khán giả.

Liên quan đến những người con nuôi của Phi Nhung, mới đây Tuyết Nhung – con gái nuôi của Phi Nhung đã gây tranh cãi khi ẩn ý nhắc đến “người bạn giấu tên C”. Dù không chỉ đích danh nhưng CĐM đã vô cùng phẫn nộ và cho rằng cô đang sân si khi đá đểu Hồ Văn Cường.

Cộng đồng mạng không hài lòng với cách viết của Tuyết Nhung, cho rằng dù không gọi thẳng tên nhưng cũng chẳng khác gì đang đá xéo Hồ Văn Cường. Thậm chí có người còn mỉa mai nữ ca sĩ vì không nổi tiếng bằng đối phương nên đang ghen ăn tức ở.

 

Vũ Hà hé lộ ‘góc khuất’ của Đàm Vĩnh Hưng, bị ‘sốc’ khi biết được bí mật giấu kín của Lý Nhã Kỳ

(Techz.vn) Vũ Hà hé lộ tính cách con người của Đàm Vĩnh Hưng ngoài cuộc sống cũng như thẳng thắn nhận xét về Lý Nhã Kỳ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất