Giải trí

Trizzie Phương Trinh hé lộ về gia cảnh con rể của cố ca sĩ Phi Nhung

Trizzie Phương Trinh hé lộ về gia cảnh con rể của cố ca sĩ Phi Nhung

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trizzie Phương Trinh đã đăng tải thông tin liên quan tới đám cưới con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ phản ứng của khách mời khi thấy một Wendy hoàn toàn khác lạ ngày thường không trang điểm, nay lại lột xác và trong xinh xắn trong bộ trang phục cô dâu.

Nữ ca sĩ viết: "Phi Nhung thường hay la Wendy là sao không chịu khó trang điểm một tí mà cứ để cái mặt mộc xuề xoà. Wendy thì nói: "Con có phải là ca sĩ đâu mà phải makeup với ăn diện?". Và thế là cứ quần áo thể thao mà mặc và đôi giày Crocs lẹp xẹp mà mang, chẳng bao giờ để ý đến ngoại hình của mình ốm mập ra sao”.

Trizzie Phương Trinh giải thích lý do tại sao đến thời điểm hiện tại Wendy mới tổ chức đám cưới. Đầu tiên vì con gái Phi Nhung muốn đợi học xong mới tổ chức, tuy nhiên sau khi học xong thì đại dịch Covid xảy ra khiến kế hoạch bị trì hoãn. Đến khi đại dịch tạm lắng xuống và Phi Nhung chuẩn bị về Mỹ thì sự cố không mong muốn xảy ra, cướp đi tính mạng của nữ ca sĩ trong sự đau khổ của người thân.

Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh cũng hé lộ gia cảnh của con rể Phi Nhung: "Hoàn cảnh gia đình của Tom cũng đau lòng không kém gì Wendy. Tom mồ côi cha lẫn mẹ từ nhỏ nên Tom hơn ai hết hiểu được nỗi đau mất mẹ của vợ mình. Cảm ơn Tom đã là bờ vai vững chắc cho Wendy nương tựa trong thời gian qua, là bàn tay an ủi vỗ về khi Wendy khóc nhớ mẹ và là người chồng biết đỡ đần cho vợ khi vợ cần nghỉ ngơi.”

Nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân rất đau xót khi Phi Nhung không thể chứng kiến ngày vui trọng đại của con gái ruột thì cũng thương Wendy Phạm gấp bội lần. Cả tuổi thơ Wendy đã phải sống xa mẹ và đến khi Phi Nhung hứa quay trở về Mỹ sinh sống và bù đắp cho Wendy thì chuyện không may ập đến, cướp đi sinh mạng của cố ca sĩ.

 

Chị gái của một thành viên nhóm OMEGA X tiết lộ điều khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Chị gái của thành viên Taedong tiết lộ nam idol cũng từng bị công ty cũ 2Y Entertainment lạm dụng.