Thủy Tiên bị antifan mỉa mai và màn đáp trả cực thẳng thắn

Đạt Nguyễn, 02/10/2022 10:54:25(GMT+7)
Thủy Tiên bị antifan mỉa mai và màn đáp trả cực thẳng thắn

(Techz.vn) Trước những bình luận kém duyên, nữ ca sĩ đã có động thái thẳng thắn đáp trả khiến dân tình đồng lòng ủng hộ.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới khi bà con miền Trung đến nhà tránh bão lũ do cô cùng nhiều mạnh thường quân đóng góp xây dựng. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn tới tất cả lãnh đạo, chiến sĩ công an nhân dân và mạnh thường quân đã giúp đỡ đồng bào trong lúc khó khăn, nguy hiểm.

Bài đăng mới nhất của Thủy Tiên về hoạt động từ thiện.

Ngoài những bình luận tích cực và khen ngợi Thủy Tiên, cô nàng cũng nhận về không ít ý kiến tiêu cực, trái chiều từ một bộ phận nhỏ người dùng mạng. Theo đó những người này vẫn chỉ trích nữ ca sĩ sau ồn ào từ thiện và cho rằng Thủy Tiên ăn chặn tiền kêu gọi. Đáng chú ý trong đó có một bình luận: “Rồi bao nhiêu tiền xây được 1 cái nhà là sao?”, trước câu hỏi kém duyên Thủy Tiên không im lặng mà thẳng thắn đáp trả: “10 cái nhé bạn” cùng hình ảnh văn bản Thủy Tiên cùng mạnh thường quân xây 10 nhà tránh bão cho bà con vùng lũ.

Nữ ca sĩ đáp trả bình luận kém duyên.

Có thể thấy thái độ của Thủy Tiên đã khác với thời điểm mới xảy ra ồn ào rất nhiều. Cô không còn im lặng mà thay vào đó sẵn sàng đối chất với anti-fan, tung ra những bằng chứng dập tan tin đồn không hay về mình.

Thời gian qua Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì ồn ào từ thiện. Cô cùng những cái tên khác như Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị kéo vào lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng, các nghệ sĩ bị nữ CEO tố cáo có hành vi mập mờ, ăn chặn tiền từ thiện. Tuy nhiên sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác minh các nghệ sĩ không ăn chặn tiền từ thiện và khẳng định những thông tin tràn lan trên mạng xã hộij là không đúng sự thật.

Ồn ào từ thiện và giữa nghệ sĩ với bà Phương hằng từng khiến dân tình chú ý.

Về phía bà Nguyễn Phương Hằng, nữ CEO thú nhận những lời vu cáo của mình về các nghệ sĩ đều do ‘nằm mơ’ và không có chứng cứ xác minh.

Dù được trả lại sự trong sạch và được cơ quan điều tra xác minh không có dấu hiệu vi phạm nhưng cuộc sống của Thủy Tiên vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều. Cô mất gần 1 năm đề ổn định lại công việc cũng như hoạt động trở lại nghệ thuật. Đến thời điểm hiện tại Thủy Tiên vẫn còn bị nhiều hội nhóm anti réo tên về vấn đề từ thiện miền Trung.

 

Hồ Văn Cường cũng từng có màn thay đổi ngoại hình ngoạn mục sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung

(Techz.vn) Con nuôi Phi Nhung từng lộ những khoảnh khắc ốm nhom, mặt hốc hác sau ồn ào khiến ai cũng phải xót xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất