Rầm rộ thông tin Đàm Vĩnh Hưng sẽ ra nước ngoài vào tháng 11 năm nay giữa ồn ào kiện tụng?

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 19:39:06(GMT+7)
Rầm rộ thông tin Đàm Vĩnh Hưng sẽ ra nước ngoài vào tháng 11 năm nay giữa ồn ào kiện tụng?

(Techz.vn) Tiết lộ của vợ cũ cho biết Đàm Vĩnh Hưng sẽ ra nước ngoài vào tháng 11 khiến khán giả xôn xao.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Liên Phạm bất ngờ có bài đăng chia sẻ liên quan đến nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, Liên Phạm chia sẻ poster ca nhạc sẽ được diễn ra vào Mỹ, đáng chú ý trong đó có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra buổi biểu diễn còn có những gương mặt khác như Hồng Ngọc hay Dương Triệu Vũ.

Động thái này của bầu sô Liên Phạm khiến khán giả không khỏi hoang mang khi có liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều người cũng đặt ra giấu hỏi về mối quan hệ thực của cô và nam ca sĩ Mr.Đàm hậu ly hôn.

Bên cạnh đó, việc Đàm Vĩnh Hưng ra nước ngoài vào thời gian này khiến nhiều người tò mò. Vì anh đang vướng vào ồn ào kiện tụng với nữ CEO – Phương Hằng và đang trong quá trình điều tra. Nên việc Mr.Đàm ra nước ngoài để biểu diễn có thể chỉ là thông tin dự kiến trước đó, hiện tại nam ca sĩ vẫn chưa phản hồi gì thêm về thông tin này.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ gặp nhiều tai tiếng về vấn đề từ thiện. Anh cùng với Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên liên tục bị bà Phương Hằng gọi tên trên sóng livestream. Bên cạnh đó, vấn đề từ thiện của nam ca sĩ cũng được CĐM đào lại và chỉ ra những chi tiết chưa minh bạch.

Mới đây, thông tin Đàm Vĩnh Hưng đã được mời lên làm việc với Cơ quan Công an để điều tra làm rõ về ồn ào từ thiện. Bên cạnh đó Cơ quan cảnh sát điều tra (PC01) Công an tỉnh Bình Dương làm việc với Mr.Đàm nhằm làm rõ các nội dung của đơn mà nam ca sĩ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ phối hợp tích cực với cơ quan điều tra và chịu mọi trách nhiệm về việc làm của mình trước pháp luật. Anh nói: “Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.", Mr.Dàm chia sẻ.

 

Thủy Tiên – Trấn Thành ‘biến mất’ trên BXH những người ảnh hưởng nhất trên MXH, lý do gây xôn xao

(Techz.vn) Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng “biến mất” khỏi BXH những người có ảnh hưởng trên MXH dù vướng vào ồn ào từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất