Phi Nhung qua đời vẫn bị trục lợi, em trai liền có phản ứng gay gắt, tuyên bố một câu ‘đanh thép’

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2021 14:51:09(GMT+7)
Phi Nhung qua đời vẫn bị trục lợi, em trai liền có phản ứng gay gắt, tuyên bố một câu ‘đanh thép’

(Techz.vn) Em ruột Phi Nhung không giấu nổi sự tức giận khi biết chị mình dù đã qua đời nhưng vẫn bị nhiều thành phần lợi dụng nhằm trục lợi bất chính.

Những ngày vừa qua, nhiều người còn chưa khỏi bàng hoàng trước thông tin Phi Nhung ra đi vì Covid-19 thì mới đây, em trai nữ ca sĩ bất ngờ có chia sẻ liên quan đến giọng ca Bông điên điển gây chú ý. Theo đó, Tommy bất ngờ đăng đàn bức xúc khi chị gái vẫn bị lợi dụng dù mới qua đời.

Anh Tommy cho biết Phi Nhung cả một đời sống trong sạch, tích đức và chăm chỉ làm việc thiện. Vậy nhưng đến khi nhắm mắt xuôi tay vẫn không được an nghỉ mà con bị nhiều người xuyên tạc và lợi dụng nhằm trục lợi trên MXH.

Em ruột cố ca sĩ mong mọi người hãy tôn tgj chị mình và dừng ngay việc lợi dụng tên tuổi của người đã mất để kiếm tiền, tìm sự nổi tiếng.

"Chị tôi cả một đời sống trong sạch lương thiện. Một đời minh bạch không màng chuyện tranh giành sân si, một đời nguyện dâng mình cho nghiệp hát ca và từ thiện, một đời hy sinh để rồi khi nằm xuống mà vẫn chưa gặp được con gái của mình.

Những ngày gần đây quá nhiều Youtuber, Facebooker hay TikTok đưa các thông tin sai lệch, gây hoang mang dư luận.

Hãy tôn trọng Chị tôi, hãy dùng lương tâm để cho Chị được yên nghỉ. Dùng sự ra đi của Chị để lợi dụng nổi tiếng, lợi dụng kiếm tiền trên nỗi đau tang gia là táng tận lương tâm. Chị cũng là một công dân, cũng cần được tôn trọng và bảo vệ như bao người khác.

Hãy tôn trọng chị, tôn trọng gia đình chúng tôi", Tommy bức xúc.

Ngày 28/9, ca Phi Nhung qua đời sau thời gian chiến đấu với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Sự ra đi của cố ca sĩ khiến đồng nghiệp, khán giả thương tiếc, xót xa.

Sau khi giọng ca Bông Điên Điển rời cõi tạm, người thân trong gia đình đã tiến hành làm lễ cầu siêu cho cố ca sĩ. Tại Mỹ, Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung cũng tổ chức lễ cầu siêu, cúng thất đầu cho mẹ ở Tịnh xá Giác An.

 

Bà Phương Hằng ‘nói thẳng’ về chuyện tỷ phú Hoàng Kiều nhận nuôi 23 người con nuôi của Phi Nhung

(Techz.vn) Bà Phương Hằng có động thái gây chú ý khi tỷ phú Hoàng kiều nhận nuôi và chăm sóc cho 23 người con nuôi của Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất