Hé lộ thêm lý do liên quan đến Hồ Văn Cường khiến Phi Nhung chưa thể rời Việt Nam trước đó

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 09/10/2021 14:59:24(GMT+7)
Hé lộ thêm lý do liên quan đến Hồ Văn Cường khiến Phi Nhung chưa thể rời Việt Nam trước đó

(Techz.vn) Nữ ca sĩ từng cho biết bản thân chưa thể rời Việt Nam vào lúc này, lý do liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường khiến CĐM không khỏi xót xa.

Sự ra đi của Phi Nhung là nỗi mất mát lớn cho nền âm nhạc Việt Nam, nhiều người không khỏi tiếc thương cho một số phận tài năng nhưng gặp nhiều khó khăn trong quá khứ của nữ ca sĩ. Trước sự ra đi của cô, người thân và gia đình đã từng trách tại sao Phi Nhung không rời Việt Nam sớm hơn để ra nước ngoài cũng như tiêm vaccine phòng tránh dịch bệnh.

Vậy nhưng khi nghe lý do khiến Phi Nhung chưa thể rời Việt Nam mới khiến netizen quặn lòng. Theo đó, MC Kỳ Duyên đã cho biết nữ ca sĩ vì muốn 2 người con nuôi của mình, trong đó có Hồ Văn Cường thi vào trường Đại học đàng hoàng nên mới chưa thể dứt áo ra đi.

Có thể thấy Phi Nhung luôn là người suy nghĩ cho người khác trước rồi mới lo đến bản thân mình. Dù vướng nhiều ồn ào với Hồ Văn Cường vào thời điểm trước đó nhưng Phi Nhung lại là người chịu đứng ra để giảng hòa với con nuôi. Cô luôn mong muốn những người con của mình có một cuộc sống hạnh phúc và học tập trong môi trường tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi nói về Hồ Văn Cường, một đại diện của trung tâm Thúy Nga cũng cho biết: "Một trong những người con nuôi của Phi Nhung là Hồ Văn Cường, cuối năm 2019 thì trung tâm Thuý Nga tổ chức Paris By Night, Phi Nhung biết bao nhiều lần năn nỉ chị làm sao cho Hồ Văn Cường lên sân khấu của Thuý Nga nhưng thật sự lúc đó Hồ Văn Cường còn nhỏ quá, chị không theo dõi nhiều. Tuy nhiên, Phi Nhung bảo sẽ lo mọi chi phí, vé máy bay, visa cho con qua diễn. Khi qua, tận 4-5 đứa nhưng Phi Nhung vẫn mua vé máy bay các kiểu, dẫn đi Disney Land cho tụi nhỏ biết Mỹ là như thế nào, tụi nhỏ rất là mừng".

Về mối quan hệ giữa Phi NhungHồ Văn Cường, cả hai đã từng có mâu thuẫn nhẹ khiến nhiều người để ý. Tuy nhiên chih Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã lên tiếng đính chính thông tin và cho biết hai mẹ con đã giải hòa và trở lại cuộc sống bình thường sau nhiều hiểu nhầm. Hồ Văn Cường cũng nhiều lần livestream cho biết bản thân cảm thấy có lỗi với mẹ Phi Nhung vì những suy nghĩ chưa trưởng thành của mình.

 

Bị antifan móc mỉa đang cố tỏ ra hạnh phúc, Lệ Quyên cãi 'tay đôi', tuyên bố 'đừng để chị phải đuổi'

(Techz.vn) Lệ Quyên không ít lần khiến dân tình ngỡ ngàng khi công khai đáp trả antifans và khán giả kém duyên 1 cách sâu cay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất