Giải trí

Ông trùm Điền Quân cảnh báo lửa đảo, mong khán giả tỉnh táo và tránh hiểu nhầm

Ông trùm Điền Quân cảnh báo lửa đảo, mong khán giả tỉnh táo và tránh hiểu nhầm

Mới đây, Khương Dừa tiếp tục chia sẻ lên trang cá nhân thông tin tài khoản mạo danh anh đi lừa đảo mọi người. Nam đạo diễn cho biết hiện tại đã có nhiều nạn nhân bị tài khoản giả mạo nhắn tin, xin thông tin, anh nhắc nhở khán giả không nên bất cẩn, tránh bị lừa đảo.

Nguyên văn chia sẻ của Khương Dừa:

“Dạ Khương Dừa xin kính chúc quý bà con cô bác ngày mới thật nhiều sức khỏe ạ.

Dạ hơi phiền một xíu nhưng Khương Dừa phải thông tin gấp đến quý bà con cô bác là hiện nay có rất nhiều kẻ gian giả mạo kênh YouTube và Fanpage Khương Dừa cũng như Khương Dừa Con. Hôm bữa Khương Dừa đã chia sẻ một lần trên kênh YouTube rồi ạ. Mới đây họ còn giả mạo trang Facebook cá nhân của Khương Dừa, link bên dưới ạ.

Dạ Khương Dừa có trang cá nhân nhưng chỉ chia sẻ với người thân bạn bè thôi. Trang cá nhân đó cũng hơn 10.000 quý bà con theo dõi. Còn những trang giả mạo thông thường rất ít tương tác. Để chắc chắn quý bà con cô bác khi nhận được sự liên hệ từ Khương Dừa thì yêu cầu được nói chuyện trực tiếp để nghe giọng nói tránh bị lừa. Quý bà con cô bác cẩn thận giúp Khương Dừa ạ. Khương Dừa cảm ơn!”

Theo Khương Dừa chia sẻ, anh chỉ có hai kênh Youtube duy nhất là Khương Dừa Channel với Khương Dừa Con, cộng thêm hai trang Fanpage và một kênh Tik Tok. Vì vậy mỗi khi làm từ thiện hay quyên góp ra sao nam đạo diễn cũng sẽ chia sẻ lên những kênh này.

Khương Dừa cảnh báo đến khán giả nhiều kênh Youtube, trang Fanpage lấy tên Khương Dừa kêu gọi tiền quyên góp đều là lừa đảo, nam đạo diễn mong mọi người có thể cảnh giác và tránh bị lừa đảo. Anh cho biết, thời gian gần đây bản thân cũng gặp nhiều chuyện không vui, bị công kích vô cớ trên mạng, tuy nhiên Khương Dừa cũng không quan tâm lắm mà chỉ sợ bị kẻ xấu lợi dụng danh tiếng.

Khương Dừa cho biết không rõ động cơ của những người này là gì nhưng chắc chắn không phải là tốt. Anh mong bà con không gửi tiền vào tài khoản của những người này tránh mất tiền oan. Anh cũng cảnh cáo nhẹ nhàng đến những người giả mạo nếu có ý định kêu gọi quyên góp có thể tự dùng danh tính của mình thay vì sử dụng tên của người khác.

 

Thủy Tiên – Trấn Thành ‘biến mất’ trên BXH những người ảnh hưởng nhất trên MXH, lý do gây xôn xao

(Techz.vn) Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng “biến mất” khỏi BXH những người có ảnh hưởng trên MXH dù vướng vào ồn ào từ thiện.