CĐM phẫn nộ khi Thủy Tiên bị soi phát thiếu tiền từ thiện dù khẳng định mỗi nhà được nhận 10 triệu

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2021 10:51:14(GMT+7)
CĐM phẫn nộ khi Thủy Tiên bị soi phát thiếu tiền từ thiện dù khẳng định mỗi nhà được nhận 10 triệu

(Techz.vn) Nhiều người tỏ ra vô cùng bất bình trước cách làm việc thiếu minh bạch của Thủy Tiên trong đoạn clip cũ.

Mới đây, một đoạn clip cũ của Thủy Tiên tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội khi nhiều người cho rằng cô đã không công bằng trong việc từ thiện. Cụ thể, sự việc được cho là diễn ra tại Kỳ Thịnh, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, khi nữ ca sĩ đang tặng tiền từ thiện đến bà con bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Dù đã tự mình khẳng định mỗi hộ sẽ được nhận 10 triệu đồng tiền mặt tuy nhiên hành động của Thủy Tiên lại không “đi đôi” với việc làm. Theo đó, người đăng clip đã soi ra Thủy Tiên phát tiền cho mỗi một người là không giống nhau và không đủ 10 triệu đồng mỗi người.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ vẻ ngán ngẩm với cách làm việc thiếu minh bạch của phía Thủy Tiên. Không ít người đặt ra câu hỏi: nếu đã khẳng định mỗi hộ được nhận 10 triệu đồng thì nếu như phát thiếu, số tiền thừa còn lại sẽ được sử dụng vào việc gì?

Nhiều netizen còn mỉa mai nữ ca sĩ và cho rằng liệu Thủy Tiên có đang lầm tưởng mệnh giá của mỗi tờ tiền là 1 triệu đồng hay không? Vì theo như đoạn clip được chia sẻ, rất nhiều người không được nhận đủ số tiền như đã thông báo trước đó.

 

Đặc biệt hơn, có nhiều hộ vì cử thanh niên khỏe mạnh đi nhận tiền lập tức bị Thủy Tiên nhìn nhận với ánh mắt khác lạ. Cô thậm chí chỉ đưa cho họ 2 tờ 500 ngàn- tổng trị giá 1 triệu đồng. Đáng trách hơn khi được chính các nam thanh niên này thắc mắc, phía Thủy Tiên còn từ chối giải thích và hối thúc dục đi nhanh để đến lượt người sau nhận tiền.

Một số bình luận của cư dân mạng như:

-Tẩy chay vợ chồng Thủy Tiên

- Thì 1 tờ của chị mệnh giá 1000.000

- Tội nghiệp hồi nhỏ ko được đi học nên ko biết đếm tiền .

- Trời ơi coi lại video này thấy tội người dân ghê , bão lũ ai cũng bị thiệt hại như nhau, mà bả đi xem mặt bắt hình dong, ưng thì phát nhiều, ko ưng mặt thì phát ít.

- Đợt đấy con Thủy Quái này dắt mũi cộng đồng ghê, tiền càng đổ về nhiều.

-Giờ mọi người biết thì nó xây biệt thự xong , còn được nhận giải ở WeChoice nữa. đúng là con quỷ.

- Ngoài con lũ hậu thì t ghét luôn con camera của nó nhé, tiền của MTQ chỉ là đi phát dùm mà như tiền của gia quyến nó để lại dị, ăn nói mất dạy

- Clip này coi tiktok rồi, gần khúc cuối phát anh áo đen 1tr cái ảnh đứng lại thắc mắc, ekip nó chơi chiêu quay gần lại không cho thấy xong kêu đủ rồi đi.

- Bằng chứng này ...đem lên đưa công an liền, kỳ này chết  rồi dám ăn chặn à.

Suốt thời gian qua, nhiều clip cũ của Thủy Tiên được khui lại gây bất lợi cho nữ ca sĩ trong thời gian ồn ào từ thiện chưa êm xuôi. Bài đăng trên khiến khán giả càng thêm nghi ngờ về tính minh bạch trong việc từ thiện của Thủy Tiên tại miền Trung. Hiện tại phía nữ ca sĩ vẫn chưa có động thái gì liên quan đến sự việc trên.

 

Thầy giáo của Trấn Thành phẫn nộ khi bị nữ tiến sĩ coi thường, gọi giới nghệ sĩ với từ ngữ nặng nề

(Techz.vn) NSND Việt Anh không khỏi bức xúc khi bị nữ tiến sĩ coi thường, có những phát ngôn thiếu chuẩn mực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất