CĐM hả hê khi Thủy Tiên lại ‘lên sóng’ báo CAND vì phát tiền, làm từ thiện không qua chính quyền

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 11:33:38(GMT+7)
CĐM hả hê khi Thủy Tiên lại ‘lên sóng’ báo CAND vì phát tiền, làm từ thiện không qua chính quyền

(Techz.vn) Liên tiếp bị các cơ quan chức năng để ý, lần này Thủy Tiên tiếp tục bị báo CAND cho “lên sóng” vì việc không thông qua chính quyền làm từ thiện.

Mới đây, thông tin Thủy Tiên không thông qua chính quyền, tự ý làm từ thiện và phát tiền theo cảm tính tại một số địa phương đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, nữ ca sĩ một lần nữa bị báo CAND “điểm mặt” vì hành vi thiếu chuyện nghiệp của mình.

Đây được cho là hành động đầy “ẩn ý” của báo CAND khi trước đó Thủy Tiên từng khẳng định bản thân phát tiền luôn được chính quyền kiểm đếm chặt chẽ. Cụ thể, theo báo CAND, Thủy Tiên có thông qua chính quyền tại xã Quảng An và Quảng Thọ, tuy nhiên trước đó trong đợt 1 vào tháng 10/2020, đoàn từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên về trao quà trực tiếp cho người dân ở xã Quảng Vinh, Quảng Phước và thị trấn Sịa, cùng huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Phan Cảnh Ngưu, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền cho biết, tại đợt trao tiền này, đoàn từ thiện không liên hệ với chính quyền huyện, xã mà tự thuê thuyền rồi gặp trực tiếp trao tiền cho người dân. “Vì thế trong đợt trao này, chúng tôi không thể xác nhận được tổng số tiền mà đoàn từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên trao là bao nhiêu”, ông Ngưu cho biết.

Trước thông tin bị báo CAND “điểm mặt” vì lời nói không đi đôi với hành động, đa số CĐM cho rằng cơ quan chức năng sẽ sớm làm rõ ồn ào từ thiện của nữ ca sĩ và sự thật sẽ được sáng tỏ trước pháp luật. Đông đảo khán giả mong chờ kết quả cuối cùng từ phía cơ quan chức năng, chứng minh minh bạch được số tiền từ thiện không chỉ riêng Thủy Tiên mà còn nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng,…

Thời gian qua, cả mạng xã hội nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều giữa việc từ thiện của nghệ sĩ. Những fan hâm mộ của các nghệ sĩ vẫn ra sức bảo vệ danh dự cho thần tượng của mình mặc cho họ có bị lên án gay gắt. Tuy nhiên, phần đông người dùng mạng đều cho rằng các nghệ sĩ đang không minh bạch trong chuyện từ thiện và cần có sự can thiệp của các cơ quan có thẩm quyền nhằm xác định được sự chính xác và công tâm trong vấn đề từ thiện.

Một số bình luận của khán giả dưới bài đăng của báo CAND:

-Mạnh dạn đề xuất group Luhau.vn và Lũ hậu Page để lấy cái video và các thông tin cần thiết ạ.

-Giá như tiền túi Cô Tiên bỏ ra thì chắc là không có chuyện gì xảy ra rồi.

-Qua chính quyền thì danh sách cụ thể quá lm sao mà bớt dk mong BCA dẹp hết bọn cặn bã cho xã hội trong sạch trở lại.

-Không ngờ ở VN lại có 1 nghề sướng như vậy. Vừa được tung hô yêu quý cảm phục, vừa giàu bất chấp không phải làm.

-Ngày nào cũng điểm danh như này thì vc anh chị bơi xa bờ lắm rồi.

Thời gian qua, dư luận luôn quan tâm đến vấn đề minh bạch của nghệ sĩ trong việc từ thiện. Có những người chọn cách ở ẩn như NS Hoài Linh, có người từ chối sao kê như Đàm Vĩnh Hưng khiến công chúng khó hiểu. Tuy nhiên, cũng có nghệ sĩ đứng ra sẵn sàng sao kê tài khoản như Thủy Tiên, Trấn Thành nhưng vẫn mắc nhiều lỗi sai lầm.

 

Rùng mình lời nói Phi Nhung từng xin khán giả thương cho trót vì không biết sẽ mất lúc nào

(Techz.vn) Giữa ồn ào tiền nong của con nuôi Hồ Văn Cường, đoạn clip cũ Phi Nhung từng khẳng định bản thân không biết cách giữ tiền bỗng nhiên hot trở lại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất