Con nuôi NSƯT Kim Tử Long, NS Hồng Tơ và loạt sao Việt xót xa khi nhận tin tang sự của đồng nghiệp

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 09:25:55(GMT+7)
Con nuôi NSƯT Kim Tử Long, NS Hồng Tơ và loạt sao Việt xót xa khi nhận tin tang sự của đồng nghiệp

(Techz.vn) - Nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, nghệ sĩ Lâm Hùng vẫn qua đời trong cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến Bình Tinh, Cẩm Tú, NS Hồng Tơ và loạt sao Việt xót xa.

Mới đây, theo thông báo từ người thân và giới hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Lâm Hùng đã qua đời lúc 0 giờ 45 ngày 25-9 au nhiều năm chống chọi với bệnh tai biến mạch máu não , hưởng thọ 66 tuổi.

Trước khi mất, sức khỏe của ông có dấu hiệu suy yếu. Tối 24/09, nghệ sĩ Lâm Hùng gặp tình trạng mệt mỏi, khó thở. Khi người nhà chưa kịp đưa ông đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe thì ông trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng.

Sau nhiều năm ca hát nhưng nghệ sĩ Lâm Hùng vẫn phải chịu cảnh nghèo khó. Suốt 10 năm bị tai biến mạch máu não, ông tốn khá nhiều kinh phí để chữa trị. Bà xã của ông cũng bị mắc căn bệnh tương tự.

Cuộc sống gia đình nhờ cậy vào cậu con trai là chuyên viên ánh sáng cho các đoàn phim. Tuy nhiên trong thời điểm TP.HCM chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, con trai của ông thất nghiệp, không có nguồn thu nhập.

Gia cảnh của nghệ sĩ Lâm Hùng khiến cho nhiều đồng nghiệp và khán giả xót xa. Khi biết thông tin trên, một số nghệ sĩ như: Hồng Tơ, Cẩm Thu, Bình Tinh – con gái nuôi NSƯT Kim Tử Long... và một vài tổ chức đã chung tay quyên góp để lo mai táng cho ông được chu đáo nhất.

Nghệ sĩ Lâm Hùng sinh năm 1956 ở Tiền Giang. Ông có năng khiếu ca cổ, tham gia hoạt động sân khấu từ năm 20 tuổi. Khán giả biết đến ông trong khoảng thời gian ông cộng tác với Đoàn cải lương Sài Gòn 1 và Sài gòn 3 vào thập niên 1980.

 

Bất chấp ‘làn sóng’ chỉ trích của dư luận, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục có hành động thu hút sự chú ý

(Techz.vn) - Sau ồn ào đấu tố với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đến chuyện từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục làm từ thiện bất chấp mọi lời chỉ trích.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất