Con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung khóc nấc, ôm chặt Trizzie Phương Trinh trước bàn thờ mẹ tại Mỹ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2021 14:59:35(GMT+7)
Con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung khóc nấc, ôm chặt Trizzie Phương Trinh trước bàn thờ mẹ tại Mỹ

(Techz.vn) - Không thể bên mẹ những ngày cuối đời, Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung đau xót làm lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tải những hình ảnh trong lễ cầu siêu ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Trong ngày đầu tiên cầu siêu, rất đông bạn bè, người thân của ca sĩ Phi Nhung đã có mặt tại buổi lễ để tiễn biệt nữ ca sĩ với hi vọng chị có chuyến đi cuối cùng trong an lành. Theo Trizzie Phương Trinh chia sẻ chính Wendy là người chọn địa điểm để làm lễ cầu siêu cho mẹ.

Không chỉ hỗ trợ Wendy, mẹ con Trizzie Phương Trinh cũng là một trong những người lo liệu cho buổi lễ cầu siêu. Hai con trai của Trizzie Phương Trinh cũng chung tay giúp đỡ các công việc như chuẩn bị đồ lễ cúng đường và cầu siêu.

Hình ảnh Wendy khóc nấc, ôm chặt Trizzie Phương Trinh trước bàn thờ mẹ khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xót xa.

Theo kế hoạch, Phi Nhung đã mua vé máy bay sang Mỹ cùng con gái từ giữa tháng 7 vừa rồi. Tuy nhiên, Sài Gòn bùng dịch, nữ ca sĩ đá quyết định hủy vé máy bay và ở lại tham gia hoạt động từ thiện hỗ trợ bà con vùng dịch. Tuy nhiên, cô đã nhiễm Covid-19 mà không rõ nguồn lây sau nhiều ngày đi từ thiện ở nhiều nơi.

Sự ra đi của Phi Nhung không chỉ là nỗi mất mát lớn đối với gia đình, người thân mà còn là tổn thất của nền âm nhạc Việt Nam khi mất đi một giọng ca đặc biệt gắn bó với nhiều thế hệ và người hâm mộ.

 

Nhà báo nổi tiếng tiết lộ cuộc trò chuyện bí mật với Phi Nhung về ồn ào giữ cát xê của Hồ Văn Cường

(Techz.vn) - Câu chuyện chưa từng tiết lộ của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ với Phi Nhung liên quan đến ồn ào tiền cát xê với Hồ Văn Cường khiến dư luận không khỏi xót xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất