Giữa ồn ào đấu tố từ thiện ‘căng như dây đàn’, Hứa Minh Đạt đăng đàn ‘chửi xéo’ ai đó gây xôn xao

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 27/08/2021 09:17:30(GMT+7)
Giữa ồn ào đấu tố từ thiện ‘căng như dây đàn’, Hứa Minh Đạt đăng đàn ‘chửi xéo’ ai đó gây xôn xao

(Techz.vn) - Hứa Minh Đạt đăng đàn “chửi xéo” ai đó trước ồn ào từ thiện của loạt sao Việt đình đám nhưng lại nhanh chóng xóa bài gây xôn xao.

 

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước ồn ào từ thiện của loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên khi bị doanh nhân P.H gọi tên trong livestream. Trước sự việc này, nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng ẩn ý bênh vực đồng nghiệp.

Thuy-Tien-Dam-Vinh-hung

Cụ thể, tối muôn ngày hôm qua, Hứa Minh Đạt đăng tải một câu chuyện, ẩn ý như “chửi xéo” ai đó giữa ồn ào từ thiện khiến ai đọc cũng hiểu ngay. Ông xã Lâm Vỹ Dạ viết:

Một người nói: 4*4=16

Một người khác nói 4*4=17

Hai người cãi nhau không ai chịu ai, bèn lên quan xử, sau khi nghe câu chuyện, quan phán: ‘Thằng 4*4=17 được về, thằng 4*4=16 ra đánh 50 gậy’. Sau khi bị đánh đủ 50 gậy, tên này vẫn ấm ức vào trình quan: Thưa quan, sao con trả lời đúng mà lại bị đánh’

‘Mày biết đó là đúng mà mày còn đi cãi với thằng ngu làm gì, đó là chân lý rồi, cái tội của mày là đi tốn thời gian với đứa khác và làm mất thời gian của tao, nên bị đánh là phải. Còn cái thằng ngu kia cho về xã hội, xã hội sẽ dạy cho nó, mày nói cỡ nào nó cũng không nghe đâu”.

hua-min-dat-2

Ngay sau khi chia sẻ bài viết này được ít phút, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp vào bình luận, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, ông xã Lâm Vỹ Dạ lại xóa bài sau hơn 1h đồng hồ đăng tải.

Trước đó, Hứa Minh Đạt cũng là 1 trong số những sao Việt bị doanh nhân P.H réo tên khi công khai đối đầu với nữ streamer này nhiều ngày: “Một nghệ sĩ có thương hiệu mà như vậy thì những người khác sẽ như nào? Giống như thằng gì chồng của Lâm Vỹ Dạ đó. Tôi mắc mớ gì mà nó chửi tôi. Hứa Minh Đạt à, tao hứa với mày là tao chơi tất tay với mày luôn đó. Chị H. hứa với mày luôn đó, mày không khỏi tầm ngắm của chị H. mày đâu".

hua-minh-dat-hoai-linh

Trước khi bị nữ streamer gọi tên, Hứa Minh Đạt cũng từng nhiều lần bảo vệ Hoài Linh trước sóng gió, Netizen cho rằng đây có lẽ chính là lý do nữ đại gia này réo gọi nam nghệ sĩ họ Hứa trong livestream này.

 

Bị tố ‘ăn chặn’ tiền từ thiện, phản ứng của Thủy Tiên khác hẳn Đàm Vĩnh Hưng, khiến CĐM sửng sốt

(Techz.vn) Bị “réo tên” liên tục vào chuyện minh bạch từ thiện, Thủy Tiên đã có phản ứng khiến nhiều người ngỡ ngàng, khác hẳn với Đàm Vĩnh Hưng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất