Giải trí

Wendy Phạm báo tin sách về ca sĩ Phi Nhung sắp hoàn thành

Wendy Phạm báo tin sách về ca sĩ Phi Nhung sắp hoàn thành

Mới đây, con gái cố ca sĩ Phi Nhung - Wendy Phạm đăng tải trên trang cá nhân bài viết báo tin vui đến toàn bộ khán giả khi sách tiểu sử của Phi Nhung bằng tiếng anh sắp được “ra lò”. Theo đó, tác giả cuốn sách này là Michael, cuốn sách viết về quãng thời gian Phi Nhung “sống trong tâm dịch” và việc nữ ca sĩ nhường vaccine cho người khác trong thời điểm thuốc còn khan hiếm. Anh còn dành tâm huyết khi thu thập những bức thư tay từ người hâm mộ để cảm ơn Phi Nhung.

phi-nhung-2

Cụ thể, Wendy Phạm hào hứng viết: “Cả nhà ơi, vậy là còn chưa đầy hai tháng nữa thôi, sách tiểu sử bằng tiếng Anh của Mẹ sẽ được phát hành. Mọi chuyện đang diễn ra tốt lắm và Wendy rất cảm động khi được biết ngày càng có nhiều người tham gia hỗ trợ để làm cho sách của Mẹ thật ý nghĩa và đặc biệt. Wendy rất tự hào được là con của Mẹ.

Chắc cả nhà cũng đã thấy tác giả sách là Michael đang nhờ fans của Mẹ viết những lời tâm tình để đưa vô sách. Wendy nghe nói đã nhận được một số thư rất hay. Cảm ơn cả nhà rất nhiều, chắc là Mẹ vui lắm.

Cũng có nhiều fan muốn viết thư cho Mẹ mà không quen dùng hashtags. Có một cách dễ hơn là cả nhà cứ bấm vô thẳng bài blog này của Michael, kéo xuống dưới cùng, phần ‘Bình luận’, viết những lời tâm tình gởi đến Mẹ trong ô bình luận rồi bấm ‘Đăng’ là Michael sẽ nhận được”.

phi-nhung-1

phi-nhung

Ngay sau khi chia sẻ, đông đảo khán giả bày tỏ sự tự hào và ngưỡng mộ dành cho 2 mẹ con Phi Nhung.

“Phi Nhung là một người tuyệt vời về cả tài năng và nhân cách, dùng bao nhiêu từ cũng không thể nói hết, chỉ biết ngưỡng mộ và trân trọng”

“Chị luôn là niềm tự hào của chúng em và của những thế hệ sau này . Mong rằng chị sẽ rất hạnh phúc ở nơi xa đó, và hãy yên lòng rằng các con của chị , bọn nhỏ đã trưởng thành. Bọn nhỏ và người bạn tri ký của chị đã, đang và sẽ tiếp tục những công việc mà chị còn đang làm dang dở. Mãi mãi yêu thương và nhớ về chị bằng tắt cả tấm chân tình”

“Tịnh Bình của tụi em ơi, cảm ơn người đã đến và mang năng lượng an lành lan toả cho mọi người xung quanh, người là bông hoa đẹp nhất ở thế gian này, thương người vô cùng, chỉ mong người ở đó luôn bình an và mỉm cười, dõi theo những đứa con thơ, những người fan vẫn luôn tiếp bước con đường thiện nguyện của người”

“Thương nhớ chị rất nhiều luôn tự hào về chị cầu xin cho chị ở một nơi xa nào đó sẽ thật hạnh phúc và vui vẻ vẫn là một PN mà hàng triệu người yêu mến trong đó có tôi”

“Đến hôm nay rồi mà nói tới Phi Nhung là nước mắt cứ rưng rưng nhớ nhớ nhiều lắm”…là một số bình luận của khán giả. 

 

Con nuôi nghẹn ngào làm một việc cô cho Phi Nhung tại Mỹ, tiết lộ bí mật đặc biệt giữa hai mẹ con

(Techz.vn) Tuyết Nhung không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào trong người khi nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung.