Đàm Vĩnh Hưng ẩn ý có tình mới sau ly hôn vợ cũ U70 khiến CĐM xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 13/07/2022 16:11:46(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng ẩn ý có tình mới sau ly hôn vợ cũ U70 khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - ‘Hưng có tin vui nha cả nhà ơi’, dòng trạng thái và loạt hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng khiến CĐM dần dần chúc mừng.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý có tin vui thu hút được sự chú ý của khán giả. Cụ thể nam ca sĩ viết: “Nếu bây giờ mình nói: Hưng có tin vui nha cả nhà ơi, chẳng hạn như: Đã cắt được duyên âm thì mọi người sẽ phản ứng ra sao nhỉ”.

Trước thông tin bất ngờ này của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng nam ca sĩ: “Cắt được duyên âm là có duyên mới, mừng quá mừng, mong 1 ngày được dự anh nên duyên”, “Chúc mừng anh Đàm Vĩnh Hưng”, “Mới ly hôn đã có tình mới rồi”…là một số bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải bài viết được ít phút, không hiểu lý do vì sao Đàm Vĩnh Hưng đã xóa bài viết này. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang tò mò về câu chuyện mà Mr. Đàm chia sẻ.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng vừa mới ly hôn vợ cũ U70 cách đây không lâu. Theo đó, ngày 16/10 vừa qua, showbiz Việt xôn xao trước thông tin bầu show Liên Phạm – vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, vào tháng 8/2021. Theo nội dung trong đơn ly hôn, cả hai kết hôn vào ngày 13/06/2004, ly thân ngày 22/2/2018. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản.

Sau gần 8 tháng nhận đơn, Tòa thượng thẩm quận Cam (California, Mỹ) chi nhánh luật gia đình, chính thức có phán quyết, theo đó kết thúc cuộc hôn nhân hợp pháp của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưngbầu show Liên Phạm trên đất Mỹ.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức trở thành người độc thân. Nam ca sĩ từng nhiều lần ẩn ý có tình mới trên mạng xã hội sau ly hôn, tuy nhiên danh tính “người tình bí mật” vẫn là một ẩn số.

 

Vợ cũ U70 của Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ gặp khó khăn, muốn khóc khi được em ruột Hoài Linh làm điều này

(Techz.vn) Những chia sẻ đầy xúc động của vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng về cuộc gặp gỡ tình cờ với em ruột Hoài Linh nhận sự chú ý lớn từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất