Xuất hiện clip bà xã Cường Đô La to tiếng, giật vali đồng nghiệp, nhan sắc mặt mộc gây 'choáng'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 17/07/2021 11:53:03(GMT+7)
Xuất hiện clip bà xã Cường Đô La to tiếng, giật vali đồng nghiệp, nhan sắc mặt mộc gây 'choáng'

(Techz.vn) - Đàm Thu Trang cũng đã từng có một thời ‘huy hoàng’ trước khi làm vợ Cường Đô La và trở thành mẹ ‘bỉm sữa’.

Mới đây, trên fanpage Vietnam’s Next Top Model “đào lại” một tình huống mâu thuẫn xảy ra trong nhà chung mùa giải đầu tiền 2010. Với những ai chưa từng xem mùa giải này có lẽ sẽ vô cùng ngỡ ngàng khi chứng kiến mâu thuẫn của những chân dài đình đám này.

Cụ thể, clip ghi lại cảnh Diệp Lâm Anh tức giận vì cảm thấy ấm ức, đùng đùng dọn đồ bỏ về. Nguyên nhân xuất phát từ việc Trang Khiếu nhận được những lời khen mà Diệp Lâm Anh cho là không xứng đáng sau một buổi đào tạo.

"Không biết đây là lần thứ bao nhiêu tôi nghe thấy một vị giám khảo trong những phần thử thách có lời khen về Trang Khiếu. Cá nhân tôi không ghét Trang Khiếu. Cho dù cô ấy có cố gắng nhưng nhìn nhận của chúng tôi về kết quả của cô ấy là không có", Diệp Lâm Anh nói thẳng về năng lực của người mà sau này trở thành quán quân.

Khi Diệp Lâm Anh im lặng, chỉ biết "dọn đồ và dọn đồ", người bạn thân nhất của cô tại cuộc thi - Đàm Thu Trang - cũng cảm thấy có phần khó chịu.

Cô muốn nói chuyện với Diệp Lâm Anh để giải tỏa tâm lý giúp, còn sau đó Diệp Lâm Anh quyết thế nào thì quyết, Đàm Thu Trang thậm chí sẵn sàng giúp bạn thân dọn đồ sau cuộc nói chuyện.

Tuy nhiên Diệp Lâm Anh có vẻ không muốn nói chuyện với Đàm Thu Trang lúc này, chỉ muốn đi về. "Tại sao bức xúc mà không nói ra, cứ phải như thế nhở?", Đàm Thu Trang hỏi bạn thân. Diệp Lâm Anh chỉ đáp lại một câu: "Không giải quyết được, tôi nói ra từ rất lâu rồi".

Trước sự "cứng đầu" của Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang phải to tiếng: "Chuyện gì còn tính những chuyện về sau". Cô đồng thời giật vali của Diệp Lâm Anh và đập xuống sàn.

Đàm Thu Trang không tán thành việc bạn thân đùng đùng đòi về, dở dang tâm huyết với cuộc thi này. Sau cuộc nói chuyện căng thẳng thì tất cả đã lấy lại được một chút cân bằng.

Đoạn clip ngay khi được đăng lại đã nhận được nhiều lời bàn luận. Bên cạnh những nhận xét cho rằng Diệp Lâm Anh bị cảm xúc lấn át lý trí, số khác lại dành lời khen cho Đàm Thu Trang.

Dân mạng cho rằng cô rất thẳng thắn, có sự cương quyết nhất cần thiết trong tình huống khó để thay đổi cục diện, giúp bạn thân không từ bỏ cuộc chơi.

Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang vẫn thân thiết với nhau kể từ sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2010.

Hiện tại những chân dài có mặt trong clip như Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang, Hoa hậu Phạm Hương, Trang Khiếu…đều là những người có tên tuổi trong showbiz Việt. Nhìn lại nhan sắc khi ấy của các chân dài này có lẽ nhiều người sẽ phải giật mình vì hành trình nhan sắc thay đổi sau 11 năm quá ngỡ ngàng. Từ một cô gái có nước da ngăm đen, mặt đầy mụn, Đàm Thu Trang giờ đã trắng trẻo, các nét trên mặt thanh thoát, nước da láng mịn và trở thành bà xã của đại gia chơi siêu xe ‘khét tiếng’.

 

Ngân 98 – Lương Bằng Quang nhún nhảy tại khách sạn, hành động phản cảm khiến CĐM ‘đỏ mặt'

(Techz.vn) - Vô tư làm những hành động phản cảm trong clip, Ngân 98 – Lương Bằng Quang 1 lần nữa khiến khán giả phải lắc đầu ngán ngẩm

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm