Phương Thanh đăng đàn về tình trẻ, 'quay xe' ở phút cuối: ‘Đến lúc thật – giả cần được rõ ràng’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2022 09:48:50(GMT+7)
Phương Thanh đăng đàn về tình trẻ, 'quay xe' ở phút cuối: ‘Đến lúc thật – giả cần được rõ ràng’

(Techz.vn) - Sau loạt ồn ào trong những ngày qua, Phương Thanh đã chính thức lên tiếng tiết lộ mối quan hệ thật của cô và tình trẻ kém 20 tuổi.

Mới đây, Phương Thanh đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết tiết lộ toàn bộ sự thật về mối quan hệ của cô và Doãn Chí Kiên gây ồn ào suốt thời gian vừa qua.

Theo đó, nữ ca sĩ cho biết cô và Doãn Chí Kiên chỉ làm “người yêu” trong MV sắp tới và làm tri kỷ ngoài dồi. Vì vậy, việc Doãn Chí Kiên có vợ con không liên quan gì đến công việc của cả 2.

Nữ ca sĩ cũng nói thẳng về những tin đồn liên quan đến Doãn Chí Kiên thời gian vừa qua. Cô mong muốn làm sáng tỏ những “tin giả - tin thật” như: Cặp trai - cặp Đại gia - trai bao…

Cụ thể, nguyên văn chia sẻ của Phương Thanh như sau:

Đến lúc Thật - giả cần đuợc rõ ràng, người ngay thẳng đàng hoàng chơi công khai 1 lần .. để lần 2 không cần nói nữa.

Hôm nay Chanh công khai thẳng ra công chúng và báo chí lun nè ..Sau khi có 1 buổi trò chuyện , Kiên cho phép Phuong Thanh viết stt này làm rõ mọi chuyện 1 cách ngang nhiên không né tránh . Phương Thanh xin phép đững ờ giữa TIN GIẢ hay TIN THẬT để cùng các bạn làm cho ra chuyện: Cặp trai - cặp Đại gia - trai bao. những tin không hay về Doãn Chi Kiên.

Nếu đúng như những gì đang đăng trên mạng Chính Phương Thanh sẽ quất lun Kiên .. các bạn yên tâm chưa .. Còn nếu sai chúng ta hãy trả lại sự vô tư cho Kiên.

Nếu là tin thật như những gì PT chụp lại màn hình các trang mạng đang bóc phốt Kiên. Các bạn cho Phương Thanh fb thật và cho bằng chứng luôn - gặp nguời trong câu chuyện này luôn cũng được. Nếu lỡ Phương Thanh ra mặt cùng các bạn bóc phốt Kiên mà không có chứng cứ thật, các bạn trốn luôn thì Phương Thanh phải đền tội à”

Ngoài ra, Phương Thanh chia sẻ thêm về chuyện công việc, tiết lộ mối quan hệ thật của cả 2: “Còn chuyện Phuong Thanh mời Chàng Doãn Chí  Kiên quay MV làm bạn trai hay người yêu cùng Phuong Thanh song hành trong nghệ thuật, không nhất thiết phải đem cả gia đình vợ con Kiên lên báo cáo cho công chúng xem .

Cảm ơn .. những người thiện chí đã cầu chúc và mong tụi em thành đôi . Rất tiếc tụi em chọn là Tri kỉ đề luôn được bên nhau ngoài đời và là cặp đôi tinh yêu trong nghệ thuật”.

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. 

 

Con trai Lệ Quyên được hưởng 1 ‘đặc quyền’ từ khi 5 tuổi, càng lớn càng ‘trổ mã’

(Techz.vn) - Nhân ngày đặc biệt, Lệ Quyên đã có tiết lộ đặc biệt về cậu con trai thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất