Cường Đô La nhận được món quà ‘lớn’ từ Subeo và Suchin nhân 'Ngày của cha' khiến ai cũng ngưỡng mộ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 19/06/2022 18:34:42(GMT+7)
Cường Đô La nhận được món quà ‘lớn’ từ Subeo và Suchin nhân 'Ngày của cha' khiến ai cũng ngưỡng mộ

(Techz.vn) - Nhân ngày của cha, Cường Đô La đã nhận được món quà đặc biệt từ con trai và con gái khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ.

Mới đây Cường Đô La đăng tải hình ảnh vô cùng hạnh phúc khi ôm 2 con trong lòng cùng món quà đặc biệt do Subeo và Suchin tự tay làm tặng bố. Nam doanh nhân hạnh phúc : ‘Happy Father’s Day. Tấm thiệp này là tác phẩm của 2 anh em làm tặng Papa’.

Tấm thiệp với 2 bàn tay màu đỏ cùng vô vàn trái tim như tình yêu của 2 bé dành cho bố khiến cư dân mạng ngưỡng mộ, ghen tỵ.

Qúa tuyệt vời Cường ơi, làm mình thèm”

“Hạnh phúc nhất anh rồi”

“2 anh em đáng yêu quá”

“Ông bố quốc dân là đây”

“Hạnh phúc chỉ đơn giản thế thôi”…

Không chỉ Cường Đô La, hàng loạt các ông bố Vbiz cũng đã đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên con cái.

Ông bố “bỉm sữa” Kim Lý cũng nhận được lời chúc từ Hồ Ngọc Hà và các con. Trên trang cá nhân Hà Hồ chia sẻ: “Happy Father’s Day papa Kim Ly. We always love you and need you in our life” (Tạm dịch: Chúc mừng ngày của cha, chúng tôi luôn yêu bạn và cần bạn trong cuộc sống”.

Dương Triệu Vũ, Hoài Linh và các anh chị em cùng ra thăm mộ bố nhân ngày của cha. Nam ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ: “Hôm nay là ngày của Bố. Cũng là lần đầu tiên không có Bố ở đây… bây giờ mới biết nó ý nghĩa đến thế nào”

 

Nghệ sĩ hài Vân Dung nói về cha: “Đối với tôi, cha không chỉ là một người bố, mà cha còn là một người thầy, một người bạn, đôi khi còn là một người đồng nghiệp. Bố luôn lặng lẽ ngồi bên tôi, nghe tôi nói cả ngày không biết chán về mọi thứ trên đời, dù buồn hay vui. Cảm ơn cha vì đã là cha của con. Chúc mừng ngày của cha!”

 

 

Minh Hằng ‘quẩy’ cực sung cùng hội ‘Gia đình văn hóa’ trong hôn lễ, nhan sắc cô dâu thu hút sự chú ý

(Techz.vn) - Loạt sao Việt Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh…cùng Minh Hằng ‘quẩy tới bến’ trong hội trường khiến CĐM thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất