Bạn bè tụ tập tại biệt thự cùng Trường Giang làm điều đặc biệt mừng sinh nhật sớm Nhã Phương

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2022 21:49:31(GMT+7)
Bạn bè tụ tập tại biệt thự cùng Trường Giang làm điều đặc biệt mừng sinh nhật sớm Nhã Phương

(Techz.vn) - Bữa tiệc tổ chức tại tư gia nhà Trường Giang – Nhã Phương ấm cúng và vô cùng đặc biệt nhận được sự quan tâm lớn.

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Ái Phương đăng tải loạt ảnh cùng hội bạn tụ tập tại biệt thự nằm ở ngoại ô nhà Nhã Phương – Trường Giang để mừng sinh nhật sớm của nữ diễn viên. Bữa tiệc ấm cúng gồm Ái Phương, Hoàng Oanh và anh chị em trong nhà của Nhã Phương.

Qua những bức ảnh mà Ái Phương chia sẻ, có thể thấy Trường Giang “cân hết” chuyện bếp núc, nam danh hài chăm chú chuẩn bị đồ ăn cho mọi người để các chị em thoải mái chụp ảnh “check in”. Hành động của Trường Giang khiến không ít các chị em phải ghen tỵ.

Buổi tối, sau khi ăn xong, mọi người lại cùng nhau hát ngay tại sân vườn nhà Trường Giang. Mặc dù là 1 bữa tiệc nhỏ trong gia đình nhưng tất cả mọi người đều rất vui vẻ chúc mừng sinh nhật Nhã Phương.

Có thể thấy, năm nào cũng vậy, sinh nhật Nhã Phương đều được tổ chức rất ấm cúng. Năm ngoái, thay vì tổ chức tại biệt thự ở ngoại ô thì Trường Giang cùng Hòa Minzy, Ái Phương và 1 số người bạn cũng đã tự trang trí tư gia tại Sài Gòn tổ chức sinh nhật cho Nhã Phương.

Trường Giang – Nhã Phương kết hôn vào cuối tháng 9 năm 2018. Trải qua gần 4 năm hôn nhân với “trái ngọt” là con gái Destiny, cuộc sống của Trường Giang – Nhã Phương ngày càng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhã Phương luôn được ông xã cưng chiều hết mực, thậm chí nam danh hài còn từng tuyên bố rằng “Nhã Phương là người phụ nữ sướng nhất quận Phú Nhuận”. Trong khi bà xã Trường Giang cũng thừa nhận rằng nhiều khi bị ông xã chiều quá đến mức vô dụng không biết làm gì cả.

 

Ninh Dương Lan Ngọc công khai ‘người yêu’, danh tính khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Vừa sang Thái Lan, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ công khai “người yêu”, còn gắn thẻ tên khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất