Trấn Thành lộ vẻ mệt mỏi, gầy đi trông thấy, khán giả lo lắng "còn đâu dáng vẻ đuông dừa xưa ấy"

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 08/05/2020 14:20:56(GMT+7)
Trấn Thành lộ vẻ mệt mỏi, gầy đi trông thấy, khán giả lo lắng

(Techz.vn) - Mặc dù từng chọc ghẹo Trấn Thành khi anh sở hữu thân hình "đuông dừa", nhưng khán giả cũng không khỏi lo lắng trước hình ảnh mới mệt mỏi, gầy đi trông thấy của A Xìn.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi vì dịch bệnh, các nghệ sĩ cũng trong tư thế sẵn sàng trở lại với khán giả. Trấn Thành - cái tên được chờ đợi ở các chương trình hàng đầu cũng rất háo hức với sự ra mắt trong tuần này của "Người ấy là ai?" và "Nhanh như chớp nhí". Tuy nhiên, hình ảnh mới của A Xìn tạo nên nhiều xôn xao trong cộng đồng khán giả hâm mộ.

Tran-Thanh-giam-can-5
Gương mặt khác lạ của Trấn Thành sau nghỉ lễ

Dễ dàng thấy Trấn Thành đã có sự thay đổi đáng kể về cân nặng, chính "chị Đại" Lukkade cũng nhận ra điều đó. Sau một thời gian dài bị đồng nghiệp lôi ra chọc ghẹo thân hình "đuông dừa", thậm chí gắn bó với quá nhiều biệt danh mũm mĩm, có vẻ như Trấn Thành đang rất quyết tâm thay đổi bản thân.

Tran-Thanh-giam-can-5
A Xìn than vãn thiếu ngủ trầm trọng

Đối với các khán giả theo dõi Trấn Thành trên mạng xã hội thì không khó để biết được tranh thủ thời gian nghỉ lễ, A Xìn đã tích cực tập luyện cũng như có những phương pháp giảm cân. Cách đây không lâu, những hình ảnh thon gọn đầu tiên của Trấn Thành cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều, người khen ngợi dáng dấp mới của thần tượng, người lại tiếc nuối và lo lắng cho sức khỏe của nam MC.

Tran-Thanh-giam-can-1
Tran-Thanh-giam-can
Tran-Thanh-giam-can-2
Tran-Thanh-giam-can-3

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là Trấn Thành cảm thấy hài lòng về bản thân cũng như luôn giữ được sực khỏe để đem đến niềm vui, tiếng cười cho khán giả.

 

Bị công kích ngoại hình giống "đô vật" không đủ tiêu chuẩn ca sĩ, Miu Lê đáp trả căng đét thế này

(Techz.vn) - Miu Lê cho biết cô đã đối mặt với những chỉ trích về ngoại hình “đô vật” trong một thời gian dài, chính điều này đã khiến cô trở thành một trong những nạn nhân của việc ngược đãi bản thân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm