Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ dành lời ngọt ngào cho 1 cô gái, danh tính khiến ai cũng ngỡ ngàng

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 25/04/2020 11:25:04(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ dành lời ngọt ngào cho 1 cô gái, danh tính khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần dính nghi vấn yêu đồng giới với Dương Triệu Vũ, nhưng mới đây anh lại dành lời ngọt ngào dành cho một cô gái, khiến CĐM xôn xao.

Trên trang cá nhân Mr.Đàm chia sẻ livestream của một nữ ca sĩ, theo đó, đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ livestream của một ca sĩ. Ngoài ra Mr.Đàm còn dành những lời “có cánh” dành cho cô ca sĩ này và tag tên chính chủ. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: “Cô bé dễ thương nhất nhất nhất nhất Lần đầu tiên Anh share live stream của 1 ca sỹ - là em đó Ngoc Hong Nguyen”

3

Được biết, nữ ca sĩ Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng là anh em thân thiết nhiều năm, cặp đôi có rất nhiều ca khúc song ca cùng nhau như: Đường xa ướt mưa, Về đây nghe em, gửi đôi mắt nai...

Hồng Ngọc còn từng bày tỏ trước bao nhiêu khán giả, tình cảm keo sơn của cô dành cho Mr.Đàm: “Có một người mà cho dù trong hoàn cảnh nào, bất cứ khi nào nếu cần thì Hồng Ngọc sẽ chạy đến ngay lập tức. Ngày xưa khi còn độc thân hay bây giờ là bà mẹ ba con cũng vẫn vậy. Người đó là anh Đàm Vĩnh Hưng. Mặc dù, ngày xưa, anh ấy là người la Ngọc nhiều nhất”.

Dam-Vinh-Hung-Hong-Ngoc

Đàm Vĩnh Hưng từng tâm sự: "Thông thường, hai giọng ca nam và nữ rất khó để chọn bài song ca bởi quãng giọng nam chênh ba nhịp với nữ, nhưng riêng Hồng Ngọc có chất giọng trầm khàn nên tôi và cô ấy hát chung bài gì cũng hợp".

Vì vậy, không khó hiểu khi anh dành những lời ngọt ngào dành cho cô em gái thân yêu của mình. Kể cả trước đây hay bây giờ thì vẫn vậy. Có thể giữ được tình cảm thân thiết bao năm cũng gọi là “hiếm có khó tìm”.

 

Loạt hành động của tỷ phú Phạm Nhật Vượng minh chứng cho câu "Tiền nhiều để làm gì?"

(Techz.vn) - Là người tiên phong đi đầu trong nhiều dự án, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã có hàng loạt câu trả lời cho câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” của ông Đặng lê Nguyên Vũ khiến nhiều người thán phục.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất