Cuộc chiến ‘không đội trời chung’ của Xuân Lan – Hà Anh, Hương Giang ở giữa ‘chịu trận’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 06/03/2022 16:48:16(GMT+7)
Cuộc chiến ‘không đội trời chung’ của Xuân Lan – Hà Anh, Hương Giang ở giữa ‘chịu trận’

(Techz.vn) - Đoạn clip được Xuân Lan tung lên tố Hà Anh bắt ê kip show Hương Giang chờ đợi còn không xin lỗi đến đạo diễn cũng bó tay đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

 

 

Mới đây, tập 3 chương trình The Next Gentleman tiếp tục xuất hiện những màn tranh cãi căng thẳng giữa 2 HLV "không đội trời chung" Hà Anh - Xuân Lan. Ngay trong phần thử thách chính Xuân Lan đã tỏ thái độ không hài lòng khi đối chất thẳng thắn với việc Hà Anh gian lận.

Cô nói: “Tôi nghi ngờ một huấn luyện viên mất tích, cố ý kéo dài thời gian để tranh thủ nắng về cho mình, cố tình chơi xấu 2 đội còn lại”. Tuyên bố máy quay không cần cắt, Hà Anh cũng thẳng thắn đáp trả: “Hơi xấu hổ một tí nhưng mình tới tháng chị ạ, nên hơi mất thời gian một chút. Việc chơi xấu nhau chị nghĩ hơi xa rồi”.

Đầu chương trình Hà Anh mặc áo màu vàng.

Nhưng sau đó đã chuyển qua áo màu trắng.

Ngay sau khi tập 3 được công chiến, Xuân Lan cũng đăng đàn trên trang cá nhân hé lộ những góc khuất chưa lên sóng, cô không muốn bị khán giả hiểu lầm. Theo đó, Xuân Lan tố Hà Anh đã khiến ê-kíp The Next Gentleman phải chờ đợi hơn 1 tiếng, không thể liên lạc, mặc dù gây ảnh hưởng tới tập thể song cũng không hề xin lỗi khi quay trở lại. Ngoài ra, Xuân Lan cũng khẳng định khâu biên tập của chương trình đã "báo hại" cô trong tập 3, khiến cô trở thành người xấu trong mắt khán giả.

Nguồn clip: Fanpage Nguyễn Xuân Lan.

Nguyên văn chia sẻ của Xuân Lan như sau:

"Một nửa sự thật chưa chắc là sự thật! Nếu mình im lặng thì khán giả nghĩ mình là một HLV chỉ câu drama mà không có chuyên môn.

Đồng ý là mình cố ý câu drama thu hút về cho chương trình. Nhưng vì xem tập 3 chương trình cắt dựng phát sóng thì chuyên môn mình không được đẩy, mà toàn là hành vi chặt chém, bắt nạt đội bạn một cách vô cớ. Cũng phải chịu thôi. Vào game thực tế thì dám nói dám chịu trách nhiệm, hơn nữa quyền biên tập không thuộc về mình.

Mình không giả tạo được, cũng không giả điên được, cũng không trơ tráo được. Ở tập 3 này, mình chỉ để lại clip vừa được tặng sáng nay bởi một thành viên của ê-kíp để giải thích tại sao thái độ của mình lại hằn học đến thế.

Đầu tiên chị Hà Anh mặc đồ kiểu yoga màu vàng tới. Khi nghe công bố team chị ấy chụp đầu tiên thì chị mất tích không dấu vết, gọi tắt máy, nhắn không trả lời.

Sau đúng 1 tiếng 15 phút thì chị ấy quay lại với bộ đồ múa màu trắng và vui vẻ nói cười không xin lỗi bất cứ ai. Rồi khi mình hỏi lý do thì chị ấy nói phải đi thay băng vệ sinh vì tới tháng (phần này chương trình cũng đã cắt cho nhẹ hơn).

Đáng lẽ 1 giờ 30 phút trưa sẽ bấm máy các đội tập luyện 30 phút. Đổi set đổi cảnh thì tầm 2h30 là team Hà Anh chụp. Thế mà chị ấy kéo dài đến gần 4h mới bắt đầu vào chụp đội đầu tiên. Đến đội Hương Giang thi trời sụp tối và mình rất lo cho team Hương Giang không đủ sáng. Cuối cùng mình thành biểu hiện quá lố luôn. Cuối cùng, mình thành người xấu.

Trời biết, đất biết, toàn bộ ê-kíp tại đó biết, nhưng khán giả không biết".

Hiện tại, Xuân Lan đã xóa hoặc ẩn bài viết này trên trang cá nhân. Sự việc vẫn đang khiến khán giả bàn tán xôn xao.

 

Xuất hiện nhân chứng mới trong vụ diễn viên Chiếc lá cuốn bay tử nạn, tiết lộ tình tiết gây xôn xao

(Techz.vn) - Người đàn ông này đã đến trình diện Cơ quan cảnh sát và tiết lộ thông tin bất ngờ về vụ nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay tử nạn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất